“อนาคตใหม่” จัดงาน Hacka Future ชวนประชาชนออกแบบแอพพลิเคชั่น

พรรคอนาคตใหม่ เชิญชวนประชาชนร่วมออกแบบแอพพลิเคชั่นฉบับพรรคอนาคตใหม่

นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ ส.ส.เขตบางแค กทม.พรรคอนาคตใหม่ พร้อมทีมงานพรรคอนาคตใหม่ ร่วมกับทีมดิจิทัล จัดงาน Hacka Future เชิญชวนประชาชนร่วมกันระดมสมองและออกแบบแอพพลิเคชั่นฉบับพรรคอนาคตใหม่ ณ ศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่ฝั่งธนบุรี

นายณัฐพงษ์ กล่าวว่า งานในวันนี้เป็นการรวบรวมเครือข่ายทั้งยูสเซอร์ โค้ดเดอร์ ดีไซน์เนอร์ ที่จะมาร่วมกันออกแบบแอพพลิเคชั่น ที่จะเป็นแอพฯ การเมืองในมุมของภาคประชาชน ออกแบบตามความต้องการของยูสเซอร์ เป็นการทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ เพื่อที่จะทำให้พรรคอนาคตใหม่ เป็นพรรคการเมืองของทุกคน

โดย ในมุมของยูสเซอร์ที่มาในวันนี้ ก็จะเป็นการแชร์ความต้องการของประชาชนผู้ที่ใช้แอพพลิเคชั่นในทุก ๆ วัน เพื่อที่จะให้โค้ดเดอร์ หรือโปรแกรมเมอร์ พัฒนาโปรแกรมให้ตอบสนองความต้องการให้ได้มากที่สุด

“ระบบดังกล่าว ทำให้การมีส่วนร่วมของภาคประชาชนและพรรคอนาคตใหม่ เชื่อมถึงกันโดยง่าย พรรคการเมืองทุกพรรคมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองอยู่แล้ว แต่วันนี้เป็นการระดมสมอง เพื่อโมบายแอพฯ นำมาพัฒนาต่อยอด เพื่อที่จะใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน และสอดคล้องกับความต้องการของประชาชนให้ได้มากที่สุด” นายณัฐพงษ์ กล่าว

รองอธิการ มธ.รังสิต น้อมรับผิดนักศึกษามธ. ปราศรัยเลยขอบเขต หลังอนุญาตใช้สถานที่

กรณีกิจกรรม ธรรมศาสตร์จะไม่ทน จบลงช่วงกลางดึกวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา ผศ.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล รองอธิการบดีฝ่ายความยั่งยืนและบริหารศูนย์รังสิต

ปิยบุตร ชี้ปิดสวิตช์ส.ว.-เริ่มต้นล้างมรดกบาปคสช. -เปิดทางร่างรัฐธรรมนูญประชาชน

นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นกรณีเสนอเรื่อง ปิดสวิตช์ ส.ว. – เริ่มต้นล้างมรดกบาป คสช. – เปิดทางร่างรัฐธรรมนูญ

อัพเดท 10 ส.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 734,664 ติดเชื้อ 20,011,186 ราย หายแล้ว 12,218,090

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 734,664 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 20,011,186 คนแล้ว

ประมวลบรรยากาศ ธรรมศาสตร์จะไม่ทน คนแน่น – ไมค์ – อานนท์ ขึ้นเวที

ประมวลภาพกิจกรรมชุมนุมแสดงออกทางการเมือง ธรรมศาสตร์จะไม่ทน ประชาชน นิสิต นักศึกษา มาร่วมงานหนาแน่น ด้าน ไมค์ เยาวชนระยอง – ทนายอานนท์ ขึ้นเวที

แพทตี้ น่ารักมาก! มาในโทนสีชมพู พร้อมติดกิ๊ฟเพิ่มความแบ๊วเบาๆ

แพทตี้ อังศุมาลิน นักแสดง วัยเข้าสู่เลข 3 ที่หน้าเด็ก แถมยังน่ารักสุดๆ นึกว่าสาว 20 ต้นๆ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีดาเมจในเรื่องของความน่ารักเลเวลสูง!