แกนนำวิ่งไล่ลุง ประกาศนัดหมายจัดงานอีกครั้ง! ในวันที่ 2 ก.พ.นี้ ที่เชียงใหม่

ธนวัฒน์ วงค์ไชย ประกาศนัดหมายจัดงาน วิ่งไล่ลุง อีกครั้ง! ในวันที่ 2 ก.พ.นี้ ที่จังหวัดเชียงใหม่ สรุปยอดคนร่วมงาน 13,340 คน

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. นายธนวัฒน์ วงค์ไชย หรือ บอล แกนนำผู้จัดงานวิ่งไล่ลุง ได้ประกาศบนเวที ที่สวนวชิรเบญจทัศน์ หรือ สวนรถไฟ หลังจบกิจกรรมในวันนี้ตอนหนึ่งว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา ความผิดพลาดทั้งหมดขอน้อมรับทุกเรื่อง ทุกปัญหาและจะเร่งแก้ไขโดยเร็วที่สุด ยืนยันว่า เราต้องการแสดงออกเพื่อให้เห็นว่า ประชาชนทนไม่ไหวกับระบอบการเมืองแบบเดิมๆ และการวิ่งครั้งนี้ไม่ใช่แค่วิ่งไล่ลุง แต่เป็นการวิ่งไล่รัฐบาลที่บริหารเศรษฐกิจไม่เป็น วิ่งไล่ความเหลื่อมล้ำ รวมถึงวิ่งไล่ความอยุติธรรม พร้อมทั้งย้ำว่า หลังจากนี้จะวิ่งทุกวันไปจนกว่าพล.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะออกไป โดยได้นัดหมายอีกครั้งวันที่ 2 ก.พ.ที่จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ ในตอนท้ายของงานมีการสรุปยอดผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 13,340 ราย โดยมีการถ่ายภาพร่วมกัน มวลชนต่างชูสามนิ้วตะโกน “ประยุทธ์ออกไป” อย่างกึกก้อง

ส.ค.นี้! เงินเยียวยาเกษตรกร กลุ่ม 3 เฮ รับเงินรวดเดียว 15,000 บาท

เกษตรกร กลุ่มที่ 3 ผู้ที่อยู่ระหว่างการขึ้นทะเบียนในโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019

หมู่อาร์ม ลั่นเอายศ สิบเอก คืนไป ปชช.แห่ลงชื่อให้ ปปช​.​ คุ้มครองพยาน

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ้คส่วนตัวว่า เอายศ”สิบเอก”ของคุณคืนไป แต่ผมขอความยุติธรรมและประชาธิปไตยกลับคืนมา

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction

ปู ไปรยา งานเข้า !! หลังแสดงจุดยืนไม่ยุ่ง #saveวันเฉลิม

ปู ไปรยา ถึงกับงานเข้าเลยทีเดียว หลังโพสต์เเสดงจุดยืนเป็นภาษาอังกฤษว่า “I am aware of the incident and personally, I am sorry for what

สุนัย ฮิวแมนไรท์วอทช์ ถาม วันเฉลิม ถูกฆาตกรรม ทำไมตำรวจกัมพูชาไม่สอบสวน

จากกรณีคดีที่ นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชา ถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ