กองทัพ แจง เอกสารสั่งเตรียมกำลังพลปราบม็อบ เป็นของปลอม

กองทัพบก ออกโรงโต้เอกสารปลอมสั่งรวมกำลังพล-อาวุธ รับมือม็อบที่นัดรวมตัวกันวันที่ 19 ก.ย.นี้ ชี้ ถ้าเป็นเอกสารจริงจะต้องมีการลงนามโดยผู้บังคับบัญชาระดับสูงเท่านั้น

กรณีที่มีการเผยแพร่เอกสารอ้างคำสั่งด่วนจากแม่ทัพภาคที่ 1 ให้จัดเตรียมกำลังพล พร้อมอุปกรณ์ อาทิ หมวกนิรภัยป้องกันศีรษะ กระบองป้องกันตนเอง เสื้อเกราะลายพราง โล่ ปืนลูกซอง กระสุนยาง แก๊สน้ำตา และรถน้ำเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยรับมือกับการชุมนุมในวันที่ 19 ก.ย. 

ล่าสุด พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก ชี้แจงว่า ขณะนี้กองทัพบกยังไม่ได้รับภารกิจใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการชุมนุมและเท่าที่ดูจากภาพถ่ายเอกสารข่าวฉบับดังกล่าว ไม่ใช่เอกสารข่าวทางราชการ ของ กองทัพภาคที่ 1 เพราะไม่เห็นมีระบุลงวันที่ และผู้ลงนาม อนุมัติตามรูปแบบเอกสารข่าวทางราชการแต่อย่างใด

ความรู้กฎหมาย ถ้าขับรถผ่านแยก เจอไฟเหลือง ผ่าได้ไหม??

ความรู้กฎหมาย เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจเมื่อทาง เพจเฟซบุ๊ก สายตรงกฎหมาย ได้โพสต์ข้อความดังนี้ ไฟเหลืองต้องระวังแล้วชะลอรถเพื่อเตรียมหยุด แต่ถ้าเลยเส้นให้หยุดแล้ว ก็ให้ไปต่อได้

ประชาชนสงสัย! ตร.อ้างโควิดตั้ง ด่านตำรวจ ก่อนชุมนุมใหญ่ กทม.

ด่านตำรวจ CSI LA เพจจอมแฉเรื่องราวสังคมและทุจริต โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมภาพ ระบุถึงกรณีประชาชนร้องเรียนการตั้งด่านตำรวจ

สืบสานประเพณี!! “อนุดิษฐ์ นาครทรรพ” เปิดงานสารทเดือนสิบ เขตสายไหม

สารทเดือนสิบ ที่วัดเกาะสุวรรณาราม เขตสายไหม น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กรุงเทพมหานคร เขตสายไหม และ เลขาธิการพรรคเพื่อไทย

(คลิป) ชานยอล EXO – ไอรีน Red Velvet ขึ้นแท่น Brand Ambassadors “Prada”

เปิดตัวแล้ว สำหรับ ชานยอล EXO และ ไอรีน Red Velvet Brand Ambassadors คนใหม่ของแบรนด์ “Prada” ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นการขึ้นแท่น