“อุ๊ หฤทัย” ถาม!! ไล่ “ศรีนวล” พ้นพรรค แล้วยังไม่พอใจอีกหรือ??

วานนี้ (20 ธ.ค.) อุ๊ หรือ หฤทัย ม่วงบุญศรี นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุเนื้อหาดังนี้

“คุณศรีนวล เห็นชอบกับ พ.ร.ก. โอนอัตรากำลังพลและงบประมาณบางส่วนของกองทัพบก กองทัพไทย กระทรวงกลาโหม ไปเป็นของหน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์ ซึ่งเป็นส่วนราชการในพระองค์ พ.ศ.2562 ทำให้คุณศรีนวล ถูกขับออกจากพรรคอนาคตใหม่ ถูกกลุ่มการเมือง ในเชียงใหม่ข่มขู่เผาโลงศพหรือเผาหุ่นสาปแช่ง

ตอนนี้คุณศรีนวลถูกไล่ที่อีก ที่คุณศรีนวลโหวตสวนมติพรรค คุณก็ขับไล่เค้าออกจากพรรคแล้ว เค้าจึงต้องไปหาพรรคใหม่ คุณก็ไม่พอใจอีก

สรุป ความผิดของคุณศรีนวล คือ โหวตสนับสนุนโยกย้ายกำลังพล เพื่ออารักขาพระมหากษัตริย์ คือ การทรยศต่อคะแนนเสียงของประชาชนชาวเชียงใหม่จริง ๆ หรือคะ? คนเชียงใหม่คิดอะไรกันอยู่คะ ก็เข้าใจคะว่าคนเชียงใหม่รัก คุณทักษิณ มากกกก คนเชียงใหม่ชอบอนาคตใหม่มากกกก แต่ว่าการโหวตสนับสนุนเห็นชอบกับ พ.ร.ก. โอนอัตรากำลังพลและงบประมาณบางส่วนของกองทัพบก กองทัพไทย กระทรวงกลาโหม ไปเป็นของหน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์ ซึ่งเป็นส่วนราชการในพระองค์ พ.ศ.2562

คุณศรีนวล นั้นผิดต่อคนเชียงใหม่จริง ๆ หรือ? หรือว่าผิดที่ไม่ตามใจนักการเมืองบางคนที่ชังสถาบันกันแน่คะ?”

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า