“บิ๊กป้อม”ยัน ต่อ พรก.ฉุกเฉิน ออกไป 1 เดือน จำเป็นเพื่อปชช. เมินโยงการเมือง

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่าการต่อพระราชกำหนด พรก.ฉุกเฉิน (พ.ร.ก.) การบริหารสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 ออกไปอีก 1 เดือน ในช่วง มิ.ย. นั้นเป็นความจำเป็นด้านสาธารณสุข เนื่องจากขณะนี้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และรัฐบาลคำนึงถึงประชาชนเป็นหลัก

พล.อ.ประวิตร ยังปฏิเสธที่จะตอบถึงข้อคำถามกณีที่ฝ่ายค้านมองว่าการประกาศขยาย พ.ร.ก. ฉุกเฉิน เป็นเรื่องทางการเมือง และ ปฎิเสธตอบคำถามที่ในวันนี้มีกลุ่มนักศึกษาแสดงสัญลักษณ์ ครบรอบ 6 ปี 22 พฤษภาคม รัฐประหาร คสช. ที่หน้ากองทัพบกและทำเนียบรัฐบาล

นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังยืนยันว่า ไม่ได้มีปัญหาความขัดแย้งกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย หรือ รปช. ตามที่มีกระแสข่าว

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย