“ภูมิใจไทย” ขอบคุณสภาฯ หลัง พ.ร.บ.งบประมาณฯ ปี 63 ผ่านฉลุย!

วันที่ (12 ม.ค.) พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคภูมิใจไทย เปิดเผยว่า การพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ.2563 ว่า พรรคภูมิใจไทยต้องขอขอบคุณทั้ง ส.ส. เจ้าหน้าที่สภาฯ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน ทุกฝ่าย ที่ได้ช่วยกันพิจารณาให้ พ.ร.บ.งบประมาณฯ ผ่านสภาฯ และส่งต่อไปยังวุฒิสภา เพื่อพิจารณาและรอให้มีผลบังคับใช้ต่อไป

ทั้งนี้ การพิจารณาของสภาฯ ที่ใช้เวลากว่า 4 วัน ถือว่า ส.ส. ทุกคนได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุด ส.ส. ทุกคนร่วมกันอภิปรายเพื่อชี้ให้เห็นถึงข้อห่วงใยของการตั้งงบประมาณในกระทรวงต่างๆ ทุกคนนั่งฟังการอภิปรายกันข้ามวันข้ามคืน ซึ่งถือเป็นการร่วมมือกันทำงานที่ดี เพื่อพิจารณากฎหมายงบประมาณอย่างรอบคอบที่สุด

“พรรคภูมิใจไทยในฐานะที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ซึ่งมีหน้าที่โดยตรงที่ต้องนำงบประมาณที่ผ่านสภาฯ มาบริหารประเทศ เรายืนยันว่าทั้งรัฐบาลและพรรคภูมิใจไทย รวมถึงรัฐมนตรีของพรรคทุกคน จะใช้งบประมาณซึ่งเป็นภาษีของพี่น้องประชาชนทุกบาททุกสตางค์ ด้วยความรอบคอบ คุ้มค่า ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประเทศชาติ และพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาปากท้อง เราจะไม่ยอมให้มีการใช้งบประมาณไปในทางที่ไม่ถูกไม่ควร หรือส่อไปในทางทุจริต จึงอยากขอให้พี่น้องประชาชนมั่นใจ” โฆษกพรรคภูมิใจไทย ระบุ

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction

ปู ไปรยา งานเข้า !! หลังแสดงจุดยืนไม่ยุ่ง #saveวันเฉลิม

ปู ไปรยา ถึงกับงานเข้าเลยทีเดียว หลังโพสต์เเสดงจุดยืนเป็นภาษาอังกฤษว่า “I am aware of the incident and personally, I am sorry for what

สุนัย ฮิวแมนไรท์วอทช์ ถาม วันเฉลิม ถูกฆาตกรรม ทำไมตำรวจกัมพูชาไม่สอบสวน

จากกรณีคดีที่ นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชา ถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ

ไร้ป่วยในไทย13 วันติด! ศบค.แถลง โควิด19 ป่วยเพิ่ม 8 จากต่างแดน

โควิด19 (7 มิ.ย. 63) หมอบุ๋ม แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)

ส่งฟ้อง! เสี่ยไฮ้ พร้อมลูกน้อง ตำรวจภูธรสระบุรี เร่งล่าตัว

ส่งฟ้อง เสี่ยไฮ้ พร้อมด้วยนายนิวัฒน์ หรือแจ็ค เฉลิมวัฒน์ ลูกน้องคนสนิท ผู้ต้องหาร่วมในคดี ฆาตกรรม นางสาวกลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ เซลส์ขายปุ๋ย