เฉลิมชัย รมว.เกษตรฯร่วม CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกิจกรรมกับ CPF โครงการส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19 แก่บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน พร้อมกันนี้ รมว.เกษตรฯ ได้ร่วมพูดคุยกับผู้บริหารบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน

“วันนี้ก็เป็นกิจกรรมที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้มาร่วมกับซีพีเอฟ (CPF) โดยมีผู้บริหารทาง CPF ร่วมกิจกรรม พร้อมด้วยกระทรวงสาธารณสุข และก็จะมาร่วมกับ กทม. โดยสำนักงานแพทย์ โดยเป็นการเริ่มต้นโรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน ในกรณีที่จะมาดูแลบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ที่ป่วย ผู้ที่กักตัวเฝ้าระวัง และก็เรื่องโควิด19

ซึ่งทางซีพีเอฟ ก็ได้มีโครงการ ในการที่จะจัดหาอาหารคุณภาพและ ปลอดภัย มาเพื่อดูแลบุคลากรในส่วนที่เกี่ยวข้อง กับโควิด19 ทั้งหมด เพื่อทีจะช่วยกันแบ่งเบาภาระ และเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และให้กับผู้ป่วย และผู้ที่เฝ้าระวังได้มีกำลังใจในการต่อสู้กับโควิด เพราะว่าวิกฤตครั้งนี้ เป็นวิกฤตของประเทศชาติ

ในวันนี้หน่วยงานทั้งภาคเอกชน หลายหน่วยงาน ที่ได้ออกมาร่วม โดยเฉพาะซีพีเอฟ ได้ดำเนินการไม่ใช่เฉพาะวันนี้ เนื่องจากได้ดำเนินการมาล่วงหน้า และก็ไม่ใช่โรงพยาบาลนี้อย่างเดียว แต่ทุกโรงพยาบาลที่ร้องขอมาตอนนี้ 79 โรงพยาบาล และก็ดูแลในส่วนที่เฝ้าระวังอีกหมื่นกว่าราย ซึ่งดูแลทุกวันไม่ได้ดูแลมื้อเดียวด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้ เมื่อกระทรวงเกษตรฯได้มาร่วมมือกับซีพีเอฟ ก็เป็นการที่จะให้ความมั่นใจ ว่าอาหารที่ออกมา จะปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคและก็มีคุณค่าทางอาหารโภชนาการ เพื่อที่จะให้บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยโควิด ก็อยากเชิญชวนภาคเอกชน พี่น้องประชาชนชาวไทยทุกคนร่วมส่งกำลังใจเพื่อเป็นกำลังใจให้บุคลากรแพทย์ พยาบาล” นายเฉลิมชัย กล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สมชัย โวย! ไม่มีใครแกล้งตาย ชี้รัฐบาลไม่อยากให้เป็นข่าว จึงใช้วิธีขู่เอาผิด

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 2564 นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัย

เปิดรายละเอียด ประยุทธ์ ลงนามราชกิจจาฯ ฝ่าฝืนระงับเน็ต – ตรวจสอบ ไอพี

เปิดรายละเอียด ประยุทธ์ ลงนามราชกิจจาฯ คุมการนำเสนอข้อมูลเท็จ-บิดเบือน หากใครฝ่าฝืนระงับเน็ต – ตรวจสอบ ไอพี

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศข้อกำหนด ห้ามนำเสนอข่าวปลอม สร้างความหวาดกลัว หากฝ่าผืนสั่งระงับไอพี

วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์

ด่วน! ปิดภูเก็ตสั่งห้ามเข้าจังหวัดทุกช่องทาง บก-น้ำ-อากาศ ยกเว้น ‘รถฉุกเฉิน-ขนส่งยา-สินค้าอุปโภคบริโภค’

ด่วน! ปิดภูเก็ตสั่งห้ามเข้าจังหวัดทุกช่องทาง นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในฐานะผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน

จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง แค่หัวร้อนกันไปหน่อย พอจ๊ะเอ๋ เห็นหน้ากันก็ต่างแยกย้าย

จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง – สืบเนื่องจากกรณีข่าวร้อนประจำวันนี้ หลายประชาชนกำลังต้องการคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้น เหตุที่รถคันเก๋งซีวิคสีข […]

ไร้ที่รักษา! กรมการแพทย์เผย ผู้ป่วยโควิดกทม. ล้นเตียง 5 เท่า ห้องฉุกเฉินปิดหลายแห่ง

กรมกราแพทย์เผย ผู้ป่วยโควิดกทม. ล้นเตียงเกินลิมิต 5 เท่า หน้างานรับไม่ไหว นำเข้าไปก็ไม่รู้จะให้ไปนอนที่ไหน ห้องฉุกเฉินปิดหลายแห่ง