เฉลิมชัย รมว.เกษตรฯร่วม CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกิจกรรมกับ CPF โครงการส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19 แก่บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน พร้อมกันนี้ รมว.เกษตรฯ ได้ร่วมพูดคุยกับผู้บริหารบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน

“วันนี้ก็เป็นกิจกรรมที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้มาร่วมกับซีพีเอฟ (CPF) โดยมีผู้บริหารทาง CPF ร่วมกิจกรรม พร้อมด้วยกระทรวงสาธารณสุข และก็จะมาร่วมกับ กทม. โดยสำนักงานแพทย์ โดยเป็นการเริ่มต้นโรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน ในกรณีที่จะมาดูแลบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ที่ป่วย ผู้ที่กักตัวเฝ้าระวัง และก็เรื่องโควิด19

ซึ่งทางซีพีเอฟ ก็ได้มีโครงการ ในการที่จะจัดหาอาหารคุณภาพและ ปลอดภัย มาเพื่อดูแลบุคลากรในส่วนที่เกี่ยวข้อง กับโควิด19 ทั้งหมด เพื่อทีจะช่วยกันแบ่งเบาภาระ และเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และให้กับผู้ป่วย และผู้ที่เฝ้าระวังได้มีกำลังใจในการต่อสู้กับโควิด เพราะว่าวิกฤตครั้งนี้ เป็นวิกฤตของประเทศชาติ

ในวันนี้หน่วยงานทั้งภาคเอกชน หลายหน่วยงาน ที่ได้ออกมาร่วม โดยเฉพาะซีพีเอฟ ได้ดำเนินการไม่ใช่เฉพาะวันนี้ เนื่องจากได้ดำเนินการมาล่วงหน้า และก็ไม่ใช่โรงพยาบาลนี้อย่างเดียว แต่ทุกโรงพยาบาลที่ร้องขอมาตอนนี้ 79 โรงพยาบาล และก็ดูแลในส่วนที่เฝ้าระวังอีกหมื่นกว่าราย ซึ่งดูแลทุกวันไม่ได้ดูแลมื้อเดียวด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้ เมื่อกระทรวงเกษตรฯได้มาร่วมมือกับซีพีเอฟ ก็เป็นการที่จะให้ความมั่นใจ ว่าอาหารที่ออกมา จะปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคและก็มีคุณค่าทางอาหารโภชนาการ เพื่อที่จะให้บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยโควิด ก็อยากเชิญชวนภาคเอกชน พี่น้องประชาชนชาวไทยทุกคนร่วมส่งกำลังใจเพื่อเป็นกำลังใจให้บุคลากรแพทย์ พยาบาล” นายเฉลิมชัย กล่าว

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official