ช่อ โพสต์ภาพ “บิ๊กตู่” ถาม 2 ภาพนี้แตกต่างกันอย่างไร?

วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 ช่อ นางสาวพรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า ได้ทวีตรูปภาพและข้อความลงบนทวิตเตอร์ เนื่องในวันครบ 6 ปีรัฐประหาร โดยระบุว่า

“Q: 2 ภาพนี้แตกต่างกันอย่างไร? A: ไม่แตกต่าง ทั้งสองภาพชื่อ “ต้นตอความถดถอยจมปลักของประเทศไทย” เลือกตั้ง 24 มีนาคม 62 ไม่สามารถเปลี่ยนผ่านประเทศไทยไปสู่ประชาธิปไตยได้ เพราะมรดกรัฐประหารที่ชื่อรัฐธรรมนูญ 2560 และยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปียังครอบงำเราอยู่จนถึงปัจจุบัน #6ปีรัฐประหาร”

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย