ท่านใหม่ เดือดขั้นสุด ซัดพวกบิดเบือน “คุกมีประตูออก ป่าช้าไม่มีทางออก”

ท่านใหม่ เดือดขั้นสุด โพสต์จัดหนัก หมาเห่าอย่าเห่าตอบ ซัดพวกบิดเบือน สร้างวาทกรรม “คุกมีประตูให้ออก แต่ป่าช้าไม่มีทางออก”

27 พ.ค. 63 ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ ท่านใหม่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก หมาเห่าอย่าเห่าตอบ ผู้ที่พร้อมขว้างหินใส่สุนัขทุกตัวที่เห่า คงต้องเก็บก้อนหินเอาไว้เป็นจำนวนมาก

ตอนนี้ พวกหมา และเหี้x มันกำลังนั่งละเลงขี้กัน พวกมัน พยายามสร้าง วาทกรรม เกี่ยวกับพระองค์ท่าน เอาเรื่องส่วนตัว (ส่วนพระองค์) มาบิดเบือน เพื่อให้เด็กรุ่นใหม่ที่ไม่เคยรู้ หรือไม่รู้ความจริง ของประวัติศาสตร์หน้าหนึ่ง จนทำให้เกิดความหลงเชื่อ และเข้าใจผิดๆ พร้อมกับสร้างวาทกรรม ก่อให้เกิดความเกลียดชัง อิจฉาในพระปรีชาสามารถ ที่พวกมัน และพวกเหี้x และนายของมันไม่อาจเทียบได้ นำมาทำให้เป็นเรื่องของส่วนรวมให้คนเข้าใจผิดกัน

ผมว่าเราก็อย่าไปยุ่งกับมัน ปล่อยให้กรรมชั่วที่พวกมันก่อไว้ จัดการกับพวกมันเองดีกว่า เพราะถ้าขืนเราไปยุ่งกับพวกมัน ขี้ก็จะเปรอะเปื้อนตัวเราด้วย ควรปล่อยให้พวกมันเล่นขี้ หรือให้พวกมันแดxขี้กันไปเถอะ ครับ

หากเปรียบคนเราก็เหมือนกับเหรียญ 3 ด้าน จะมีด้านของพวกเรา….. ด้านของพวกมัน และด้านที่สาม คือ…”ด้านของความจริง” ซึ่ง ความเป็นจริงคือสิ่งที่ไม่ตาย ไม่ต้องไปสนใจต่อสิ่งที่ไร้สาระ กันครับ ปล่อยให้หมา และเหี้xมันแย่งกันละเลง และแดxขี้กันต่อไปเถอะครับ คุกยังมีประตูให้ออก แต่ป่าช้าไม่มีทางออก

หมาเห่าอย่าเห่าตอบ ผู้ที่พร้อมขว้างหินใส่สุนัขทุกตัวที่เห่า คงต้องเก็บก้อนหินเอาไว้เป็นจำนวนมาก”.ตอนนี้ พวกหมา…

โพสต์โดย จุลเจิม ยุคล เมื่อ วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2020

คาดยอดผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 ในสหรัฐฯอาจพุ่งสูงกว่า 220,000 ในพฤศจิกายนนี้

โควิด19 ผลการศึกษาจากสถาบันชี้วัดและเมินประเมินสุขภาพ แห่งมหาวิทยาลัยวอชิงตันของสหรัฐได้ประเมินว่ายอดผู้เสียชีวิตจากโควิด19 ในสหรัฐฯอาจเพิ่มสูงกว่า 224,000

หมอยง เผยความคืบหน้า วัคซีนโควิด19 มีวัคซีนอยู่ในช่วงทดลองในมนุษย์ถึง 23 ตัว

วัคซีนโควิด19 นายแพทย์ ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก

เหล่าหญิงขายบริการในเยอรมนี วอนเปิด สถานบริการ หลังขาดรายได้ช่วงโควิดระบาด

บรรดาผู้ค้าประเวณี ย่านสถานบันเทิงเมืองฮัมบูกร์ของเยอรมนีได้ออกมาประท้วง เรียกร้องให้มีการเปิด สถานบริการ หลังต้องปิดให้บริการไปในช่วงที่โควิด19

รัฐมนตรีฝรั่งเศส ตกใจสุดขีด เหตุลืมหน้ากากอนามัยไว้บนรถ

คลิปของ รัฐมนตรีฝรั่งเศส นาง Agnès Pannier-Runacher ได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในขณะที่เธอกำลังเดินทางมาร่วมงานขบวนพาเหรดฉลองวันชาติฝรั่งเศส

ยืนยัน! การเช็คอิน-เช็คเอาท์แอพ ไทยชนะ ยังสำคัญ ช่วยป้องกันโควิด19 ระบาดได้

ไทยชนะ นายสมคิด จิรานันตรัตน์ ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารกรุงไทย หนึ่งในผู้จัดทำระบบลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน และ