ชูวิทย์ สวมบทกูรูการเมืองฟันธง อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2565 นักการเมือง คนไหน ใครได้รับไว้วางใจมากที่สุด – ต่ำที่สุด

ความเคลื่อนไหวการ อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2565 รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะรัฐมนตรี โดยการอภิปรายครั้งนี้ มีพรรคฝ่ายค้าน อาทิ พรรคเพื่อไทย และพรรคก้าวไกล ร่วมอภิปรายไม่ไว้วางใจ

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

ขณะที่ จากกระแสการอภิปรายไม่ไว้วางใจ รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ ดังกล่าว นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เกี่ยวกับการอภิปรายไม่ไวางใจรัฐบาลครั้งนี้ พร้อมแฝงแง่คิดไปยังนักการเมือง ระบุว่า

การเมือง ไม่เคยสอนให้ใครเป็นคนดี ขนาดเป็นหมอคน พอเข้าสภา ยังกลายเป็นหมอผี ระบบการเมืองสอนให้คนดีกลายเป็นคนชั่วได้ในข้ามคืน เห็น ร.อ.ธรรมนัส บ่นน้อยอกน้อยใจ ต้องฝากบอกว่า “นักรบต้องมีบาดแผล นักการเมืองต้องรู้จักแพ้เป็น” รู้จักแยกมิตร แยกศัตรู เก็บน้ำวันนี้ ไว้กินวันหน้า

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊กวิทยุและโทรทัศน์รัฐสภา

โดย นายชูวิทย์ ขอทำนายว่า การอภิปรายไม่ไว้วางใจ รองนายกฯ อนุทิน คะแนนไว้วางใจสูงสุด คะแนนต่ำสุดอยู่แถวสิงห์บุรี ชื่อเล่น “อ” ชื่อจริง “ช” เนื่องจากโพยร่อนทั่วสภาขนาดนี้ คงไม่ต้องเดา แถมให้ว่า “พรรคปักษ์ใต้บ้านเรา” แตกดังโพล๊ะ ซัดกันเละ เพราะหัวหน้าขี้เหนียว ใจมด เข้าทำนอง “เก่ง เบ่ง ดัง ดับ” สัจธรรมการเมืองไทย มีอยู่แค่นี้จริงๆ อย่าไปคิดอะไรให้มันลึกซึ้งนัก

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ขอบคุณภาพรัฐบาลไทย

ทั้งนี้ สำหรับศึกซักฟอก อภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลประยุทธ์ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 ก.ค.65 นี้ ที่ สัปปายะสภาสถาน

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า