เกียรติศักดิ์อยู่ที่ไหน? “เหวง” ถาม ‘บิ๊กแดง’ มีจิตสำนึกความเป็นทหารอยู่หรือ

นพ.เหวง โตจิราการ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) โพสต์เฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

“ผู้บัญชาการทหารบก ยังคงมีจิตสำนึกของความเป็นทหาร ยังคงมีเกียรติยศเกียรติศักดิ์ของทหาร ครบถ้วนสมบูรณ์ดีอยู่หรือ??? ในยุคที่กำลังพลระดับจ่าสิบโทเพียงนายเดียว ฆ่านายระดับพันเอก แล้วปล้นรถฮัมวี่ไปฆ่าทหารเฝ้าคลังอาวุธ จากนั้นปล้นอาวุธหนัก ขับฮัมวี่วนเวียนในกองทหาร ต่อด้วยการไปฆ่าประชาชนและเจ้าหน้าที่ รวม30ศพเจ็บ58คน(คนร้ายตายด้วย)

ถามว่า ในสายตาของชาวโลก จะประเมินกองทัพบกไทยอย่างไร กองทัพบกภายใต้การนำเช่นนี้ ภายใต้สภาพการณ์เช่นนี้ จะปกป้องพิทักษ์รักษาเอกราชอธิปไตย ชาติศาสนาพระมหากษัตริย์และประชาชนไทย จากอริราชศัตรูได้อย่างไร?

ท่านจะยังคงดำรงตำแหน่งนี้ต่อไป ด้วยความภาคภูมิใจ ด้วยความสง่างาม อยู่ได้กระนั้นหรือ??? สำนึกผิดชอบชั่วดีในใจท่านมีหรือไม่?? เกียรติศักดิ์เกียรติยศของทหารของท่านอยู่ที่ไหน??”

สธ.ประกาศ นักเรียนฮ่องกง ห้าม แสดงออกทางการเมือง!

นักเรียนฮ่องกง ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำกิจกรรมทางการเมืองในสถานศึกษา รวมถึงการการร้องเพลง การโพสต์สโลแกน คำขวัญ พร้อมทั้งห้ามหยุดเรียนเพื่อไปประท้วงด้วย

นิวยอร์ก ทาสีถนนสาย Black Lives Matter หน้า ทรัมป์ ทาวเวอร์

บิล เดอ บลาซิโอ นายกเทศมนตรีนคร นิวยอร์ก ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทาถนน พร้อมเขียนข้อความ Black Lives Matter เต็มพื้นที่ถนนหน้าอาคารทรัมป์ ทาวเวอร์

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง