เสี่ยกำมะลอ หลอกแต่งงาน พริตตี้ เคยขายเห็ดทอดกองละ 20 บาท ตามตลาดนัด

แม่ค้าในตลาด ออกมาแฉ ประวัติ เสี่ยกำมะลอ หลอกแต่งงาน พริตตี้ เคยช่วยเมีย ขายเห็ดทอดกองละ 20 บาท ตามตลาดนัด ในหมู่บ้าน จ.ปทุมธานี

จากกรณีที่ น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกนายนัท (นามสมมติ) อ้างว่าเป็น เสี่ยหมื่นล้าน หลอกแต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ มีการจ้างออร์แกนไนซ์มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงานรวมกว่า 3.5 ล้านบาท จากนั้นเบี้ยวไม่จ่ายเงินทำให้ฝ่ายหญิงต้องเป็นผู้มาชดใช้หนี้แทน   

ล่าสุดทีมข่าวได้รับการเปิดเผย จาก นางประทวน โพยนอก แม่ค้าขายยำตลาดนัดชุมชนฟ้าคราม ว่าเมื่อต้นปีที่มา เห็น เสี่ยกำมะลอ กับแฟน มาขายเห็ดชุบแป้งทอด กองละ 20 บาท อยู่ในล็อกเล็กๆ โดยใช้รถเข็น เข็นมาขาย จากนั้นพอขายได้ 2 เดือน ก็ออกรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาใช้ และคุยกับพ่อค้าด้วยกันว่าตนเองมีฟามเห็ดเป็นของตัวเอง

ช่วงระหว่างขายของตนเองก็เห็นนายท๊อป ขยันขันแข็งดี ช่วยแฟนขายของเป็นอย่างดี และขายของอยู่ประมาณ 4-5 เดือน ก็ไม่ได้ขายแล้ว แต่ก่อนจะเลิกขายของ เห็นนายท๊อป แต่งตัวดีมากๆมาที่ตลาดนัด เลยถามไปว่าจะไปไหน นายท๊อป ตอบว่าจะไปต่างประเทศแล้วก็ไม่เห็นนายท๊อปอีกเลย แต่ยังเห็นแม่แฟนนายท๊อป มาเดินซื้อของในตลาดนัดอยู่บ่อย ตนเองเลยถามไปว่า ทำไมไม่กลับมาขายเห็ดแล้วหรอ เห็นมีลูกค้าติดเยอะเลยนะ แม่แฟนนายท๊อป ตอบมาว่า ลูกสาวบอกไม่ให้มาขาย

นางประทวน โพยนอก แม่ค้าขายยำตลาดนัดชุมชนฟ้าคราม

นางประทวน กล่าวต่อว่า ตนเองไม่คิดว่าคนที่ช่วยเมียอย่างขยันขันแข็งอย่างนายท๊อป จะเป็นมิจฉาชีพได้ พอเห็นนายท๊อป ตกเป็นข่าวดัง พ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดต่างรู้สึกตกใจมาก และหลังจากมีข่าวนายท๊อป ออกมาเยอะๆมากขึ้น คนในตลาดเริ่มคุยกันว่า นายท๊อปได้เคยอาศัยอยู่บ้านแฟนที่ชื่อมี่และแม่ยาย ที่อยู่หมู่บ้านชาวฟ้า ลำลูกกาคลอง 2 แต่นายท๊อป ได้หย่ากับแฟนคนดังกล่าวแล้ว และแฟนคนดังกล่าวน่าจะตกเป็นเหยื่อนายท๊อป หลอกอีกราย