ประชาธิปัตย์ ร่วมมือทำงานเพื่อปชช. อุดเลือดไหล! เชื่อมั่นพรรคจะคงอยู่ตลอดไป

โฆษก ปชป. ยัน “จุรินทร์-สมาชิกพรรค” มุ่งมั่นร่วมมือทำเพื่อประชาชนต่อ หลัง8 ผู้สมัคร ส.ส.อีสาน ลาออก ยัน “ประชาธิปัตย์จะคงอยู่ตลอดไป”

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2563 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีการลาออกจากสมาชิกพรรคของอดีตผู้สมัคร ส.ส. ภาคอีสานจำนวน 8 ราย ว่า ทางพรรคประชาธิปัตย์เคารพการตัดสินใจของแต่ละบุคคล พรรคเป็นสถาบันทางการเมืองสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเดินหน้าทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนและประเทศต่อไป

ด้านนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค มุ่งมั่นที่ให้พรรคเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนในการแก้ไขปัญหาให้กับประชาชน ให้ทุกคนในพรรคมีส่วนร่วมในการทำงานตามบทบาทและภาระหน้าที่ อดีตผู้สมัครในทุกเขตการเลือกตั้งขณะนี้ก็เร่งดำเนินการตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัดประจำเขตเลือกตั้งนั้นๆเพื่อจะได้ร่วมกันทำงานมีความใกล้ชิดกับประชาชน

หัวหน้าพรรคได้ให้ทุกคนในพรรคมีบทบาทที่หลากหลาย ทั้งในสภา และในกระทรวงต่างๆที่มีรัฐมนตรีของพรรค รวมถึงบทบาทในพรรค ทุกคนก็ตระหนักในหน้าที่และมุ่งมั่นอดทนในการทำงาน เป็นธรรมดาในการทำงานย่อมไม่มีอะไรถูกใจทั้งหมดแต่เมื่อคิดถึงจุดมุ่งหมายของคนที่เข้ามาทำงานการเมืองคือการทำเพื่อประชาชนและมุ่งมั่นในอุดมการณ์ของพรรคก็จะต้องเดินหน้าประคับประคองกันไป

นอกจากนี้สมาชิกพรรคทุกคนกำลังร่วมมือกันคนละไม้คนละมือเพื่อทำงานฟันฝ่าทุกอุปสรรค ต่างสนับสนุนการทำงานของหัวหน้าพรรค และสมาชิกที่กำลังทำหน้าที่ต่างๆ สิ่งหนึ่งที่สำคัญกว่านั้นคือท้ายที่สุดพรรคเป็นสิ่งที่สำคัญที่ทุกคนต้องยึดมั่น บุคลากรมีการปรับเปลี่ยนมาตลอดตามวาระและเวลา แต่พรรคประชาธิปัตย์ยังคงอยู่ต่อไป คือหลักการ หลักคิดที่สำคัญ และท้าทายที่ขอเชิญสมาชิกพรรคและประชาชนมาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการทำงานกับพรรคด้วยกัน

ห่างไกล โควิด19 ! โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ บริการหาหมอผ่านมือถือ

โควิด19 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา COVID-19 เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ตามมาตรการรักษาระยะห่าง

สมัยหน้าไม่ส่งลงสมัคร! บิ๊กป้อม คาดโทษ ส.ส.พลังประชารัฐ ไม่ช่วยเหลือปชช.ช่วง โควิด-19

“บิ๊กป้อม” ประวิตร วงษ์สุวรรณ เอาจริง! คาดโทษ ส.ส.พลังประชารัฐ หากไม่ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนช่วงไวรัสระบาด โควิด-19 สมัยหน้าไม่ส่งลงสมัคร

หนุ่มรีวิวการ กักตัว ที่สัตหีบ เผยดูแลดี มีอาหารเสิร์ฟ แถมอาหารอร่อยมาก

วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “บัว ทิฆัมพร” ซึ่งกลับมาจากต่างประเทศ ได้โพสต์ข้อความและภาพบรรยากาศการ กักตัว ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ

ศบค. แถลง! โควิด19 ป่วยสะสม 102 ราย , เสียชีวิตเพิ่ม 3 ราย

โฆษก ศบค. แถลง คืบหน้าสถานการณ์ โควิด19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้น 102 ราย, เสียชีวิตเพิ่ม 3 ราย และยอดติดเชื้อสะสม 2,169 ราย

ฟลอริดา อนุญาต เรือสำราญ 2 ลำพร้อมผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เทียบท่าหลังลอยทะเลนาน 12 วัน

โควิด-19 เรือสำราญซานดาม และเรือรอตเตอร์ดาม ซึ่งเป็นของบริษัทผู้ให้บริการเรือสำราญ ฮอลแลนด์ อเมริกา (Holland America) ได้รับการอนุญาตจากทางฝั่งฟลอริดา