โทษรัฐบาล! จตุพร ขอยุติการชุมนุม โควิดสายพันธุ์อังกฤษ ร้ายจนวัคซีนเอาไม่อยู่

จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดอย่างหนักของ โควิดสายพันธุ์อังกฤษ ที่กำลังแพร่กระจาย โดยทางด้าน NEJM วารสารการแพทย์นิวอิงแลนด์ เผยผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่า วัคซีนซิโนแวค มีประสิทธิภาพต่อการต้านโควิดสายพันอังกฤษไม่ดีมากนัก
ที่ล่าสุด เหล่านักร้อง ดารา แม้แต่นักการเมือง ก็พากันติดไปหลายคน จากสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนัก ไม่เหมาะแก่การรวมตัวของผู้คน ส่งผลให้นายเมธา มาสขาว เลขาธิการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย (ครป.) และเลขาธิการคณะกรรมการญาติวีรชนพฤษภา 35 ออกแถลงว่า

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ล่าสุด เวที “ไทยไม่ทน สามัคคีประชาชน เพื่อประเทศไทย” ที่สวนสันติพรในวันนี้ จะมีการคัดกรองผู้คนเข้างานอย่างเข้มงวด โดยวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล แจกหน้ากากอนามัย
“นายอดุลย์ เขียวบริบูรณ์ นายจตุพร พรหมพันธุ์ ขึ้นเวทีร่วมกันประกาศเสนอข้อเรียกร้องต่อรัฐบาล จะยุติการชุมนุมชั่วคราว เนื่องจากการระบาดของสถานการณ์โควิดที่รัฐบาลควบคุมไม่ได้ โดยนัดหมายกันใหม่หลังสถานการณ์คลี่คลายอีกครั้งหนึ่งในช่วงค่ำเย็นนี้” เลขาธิการ ครป. กล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลัง ทาน 5 ผลไม้ ขุมพลังความสดชื่น แก้ง่วงระหว่างขับรถทางไกล

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลังไปเลย และเปลี่ยนมาทาน 5 ผลไม้ ขุดพลังความสดชื่น แก้ง่วง ทานระหว่างเดินทางไกลในช่วงหยุดสงกรานต์นี้

ด่วน! โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เผย ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน

หลังจากที่ทราบผลว่า โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ 🙂 ไม่เป็นไร

งงไม่ไหว เพราะเหตุใดถึงทำแบบนี้ สาวเกาหลี สั่งอาหารมาเททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์

เพราะอะไร ทำแบบนี้เพื่ออะไร งงกันทั้งอพาร์ตเม้น เมื่อ สาวเกาหลี คนหนึ่งสั่งอาหารมาจำนวนมาก และ เททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์ ทั้งทางเดิน และ ลิฟท์

งานเข้า! แมทธิว เผลอสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิดที่ค่ายมวย พรุ่งนี้เร่งตรวจหาเชื้อด่วน

งานเข้าแล้วไหมล่ะ เมื่อจู่ๆ แมทธิว ดีน ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “เนื่องจากคืนวันที่ 6 เมษายน 2564 ช่วง 19:30

เช็คด่วน! รายชื่อ 29 จังหวัดกักตัว ผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง

จังหวัดกักตัว — เมื่อวันที่ 10 เมษายน ที่ กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรคได้ขอความร่วมมือ