ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563) หลังครบกำหนด 3 วัน ที่กลุ่มผู้ประท้วงเรียกร้อง อย่างไรก็ดี พล.อ.ประยุทธ์ยังคงยืนยันว่าจะไม่ลาออกจากตำแหน่ง

ล่าสุด เยาวชนปลดแอกได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ โดยระบุว่า

#กล้ามากเก่งมากขอบใจ เมื่อคุยกับหมาไม่รู้เรื่อง เราจะไปคุยกับ “เจ้าของหมา”  เก่งมาก ที่ไม่ยอมกลับมาสู่ครรลองของปชต. เมื่อเขาเปิดหน้าสู้ ก็ไม่มีอะไรจะเสีย นอกจากโซ่ตรวน . 26 ตุลาคมนี้ 17:00 น.นี้! เดินขบวนจากสามย่านไปสถานทูต! รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดตาม ขอบใจมาก

ขณะเดียวกัน กลุ่มผู้ชุมนุมที่ปักหลักชุมนุมที่บริเวณหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯยังได้ประกาศนัดชุมนุมในวันที่ 25 ต.ค.26 ที่แยกราชประสงค์ เวลา 16.00 น. ด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่