เยาวชนปลดแอก เรียก ราษฎรรวมพล แยกราชประสงค์ 4 โมงเย็น!

วันที่ 15 ต.ค. 63 เยาวชนปลดแอก โพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย เชิญชวนประชาชนไปรวมพลกันที่ แยกราชประสงค์ 16.00 น. วันนี้ โดยระบุว่า ไม่ใช่เวลานี้จะเป็นเวลาไหน.. เวลานี้เขาเปิดหน้าสู้กับเราเยาวชนและประชาชนผู้รักในประชาธิปไตย เขาประกาศใช้กฎหมายที่แทบไม่ต่างอะไรจากรัฐประหารในนามของสถานการณ์ฉุกเฉินขั้นร้ายแรง ลักหลับประชาชนในเวลาตี 4

นักเรียน นักศึกษา แรงงาน และประชาชน เรามาชุมนุมอย่างสันติ มิได้ริเริ่มความรุนแรง แต่เวลานี้ชัดเจนแล้วว่า รัฐจงใจนำสถาบันพระมหากษัตริย์มาเป็นเครื่องมือในการกำจัดผู้เรียกร้องอนาคตที่ดีกว่า อนาคตที่คนเท่ากัน อนาคตที่ไม่มีความเหลื่อมล้ำต่ำสูง ซ้ำมวลชนฝ่ายขวาที่ทั้งมาเองบ้างและจัดตั้งบ้าง ได้ปลุกระดมใส่ร้ายป้ายสีฝ่ายประชาธิปไตยต่างๆนาๆ

เช็กเลย! 12 เส้นทาง เลี่ยงแยกราชประสงค์ หนีคณะราษฏร – ม็อบ 14 ตุลา

เผยล่าสุด! อานนท์ นำภา โพสต์ ตำรวจพร้อมอาวุธ คุมตัวขึ้น ฮ. -ไม่ให้ทนายไปด้วย

ถ้าไม่ใช่เวลานี้แล้วจะเป็นเวลาไหน เขากดพวกเราจนสุดทาง ถ้าไม่ลุกขึ้นสู้เวลานี้ ลูกหลานของเรา และตัวเราเองอาจตกอยู่ภายใต้การปกครองของเผด็จการศักดินาไปอีกนานเท่านาน เขาสร้างสถานการณ์เองเพื่อสร้างความชอบธรรมในการสลายหรือแม้แต่ปูทางไปสู่การรัฐประหาร เราจะยอมให้อนาคตที่มืดมิดเช่นนี้ วนลูปไปไม่จบไม่สิ้นหรือไม่

ฟอร์ด ทัตเทพ ยืนยัน คณะราษฎร นัดรวมพล แยกราชประสงค์ 16.00 น.

16:00 น.นี้! พร้อมกันที่ราชประสงค์ มาร่วมทำให้เขารู้ว่าราคาที่เขาต้องจ่ายมันจะสูงกว่าครั้งไหนๆ! และไม่ใช่แค่ราชที่ประสงค์ได้ ราษฎรก็ประสงค์ได้เช่นกัน! เพราะประเทศนี้ เป็นของราษฎร เราทุกคนคือราษฎร!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข

ผลงานภาพวาดนี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องตัวจิ๋วงดงามไม่แพ้ศิลปินมืออาชีพ

ผลงานภาพวาด นี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องหนูตัวจิ๋วๆที่ถูกฝึกโดย สเต็บฮ์ ทูกู๊ด สาววัย 21 ปี จนทำให้เหล่าน้องหูได้มีผลงานเจิดจรัส

เจ้า”ริชชีย์” หมาพันธุ์คอร์กี้เป็นหมาตำรวจ ตัวแรกและตัวเดียวของรัสเซีย

เจ้า “ริชชีย์” เป็นสุนัขตำรวจของ Ryzhiy เริ่มต้นมาจากความบังเอิญ เมื่อตำรวจหญิง Olga Chumarova ได้มอบลูกสุนัขคอร์กี้เป็นของขวัญให้กับลูก

ศปปส.ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กันกลุ่มคณะราษฎร บุกป่วนประกาศคืนนี้นอนเฝ้าหน้าสภาฯ

ศปปส. ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กัน บรรยากาศ ศปปส.ใส่เสื้อเหลืองรวมตัวปักหลักค้างคืนหน้าสภา เตรียมยื่นหนังสือ ประธานชวน ดักทางกลุ่มคณะราษฎร