ก้าวไกล ลั่น นายใหญ่ไม่ได้อยู่เบื้องหลังม็อบ บอก ธนกร เลิกเป็นกบในกะลา

ชุมนุมใหญ่ นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ โฆษกพรรคก้าวไกล เผยถึงกรณีที่นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ระบุการชุมนุมที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 14 ต.ค. มีพรรคการเมืองบางพรรค รวมถึง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่ประกาศร่วมชุมนุม อาจอยู่เบื้องหลังม็อบนักศึกษาครั้งนี้ ว่า นายธนกร ผึ่งหูฟังตนให้ดี การที่ทั้ง 2 ท่านออกมายืนยันว่าจะร่วมการชุมนุมไม่ได้หมายความว่าต้องอยู่เบื้องหลัง แต่พวกเรามีจุดยืนทางการเมืองเดียว คือ เรียกร้องประชาธิปไตยตามสิทธิ์ที่พลเมืองควรจะได้ และพวกตนคือผู้ที่เคียงข้างประชาชน พร้อมชนกับเผด็จการเสมอมา

ทั้งนี้ นายธนกร มีความรู้อยู่ในแวดวงการเมือง ไม่คิดจะเรียนรู้สถานการณ์ปัจจุบันหรืออย่างไร หรือเอาแต่หลับหูหลับตาประจบนาย อยากให้วางหน้าที่องครักษ์พิทักษ์นายไว้สักครู่ แล้วพินิจพิจารณาให้ดีว่าสถานการณ์ในประเทศไทยเดินทางมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร

คุณควรหยุดนิสัยดูถูกผู้อื่นเสียที วันนี้คนที่ควรดูถูกที่สุดคือนายธนกร ผู้ที่ไม่ยอมรับความจริงว่ารัฐบาลไม่สามารถบริหารประเทศได้ต่อไป เมื่อประเทศถึงทางตันเช่นนี้ ทำไมประชาชนจะไม่มีสิทธิ์ออกมาเรียกร้อง คนทั้งประเทศตาสว่างกันหมดแล้ว เหลือแต่นายธนกร ที่ยังอยู่ในกะลา เคาะเท่าไรก็ไม่ออกมา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ศรีสุวรรณ ไม่พลาด! จ่อเอาผิดเจ้าของเพจกลุ่มปลดแอก และแนวร่วมฐานปลุกม็อบ

นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า ตามที่มีการนัดหมายการชุมนุมสาธารณะในพื้นที่ต่างๆ

ประยุทธ์ หัวร้อน! เจอชูสามนิ้ว ด่ากลับ “ลูกหลานอยู่ไม่ได้ โทษพ่อมันนั่นล่ะ” (มีคลิป)

ประยุทธ์ เดือดจัดลงพื้นที่น้ำท่วมโคราช เจอประชาชนชูสามนิ้ว ด่าลั่น “ลูกหลานมันอยู่อย่างไร ไอ้คนชูเนี่ย วันข้างหน้าก็โทษพ่อมันนั่นล่ะ”

“ประยุทธ์” ถึงกับลั่น “ลูกหลานอยู่ไม่ได้ โทษพ่อมัน” หลังเจอชูสามนิ้ว

“ประยุทธ์” ฉุน จากกรณี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางมาที่สำนักงานเทศบาลเมืองปัก

โลกออนไลน์แห่แชร์คำทำนาย “โหรวสุ” ปี 63 แม่นยำดังตาเห็น

โลกออนไลน์ แห่แชร์คำทำนาย ของนายวสุวัส คำหอมกุล หรือ “โหรวสุ” นักพยากรณ์ดวงชะตา ที่เคยทำนายดวงเมืองประเทศไทยเอาไว้ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ

แยกเกษตร (ม.เกษตรศาสตร์) กลุ่มปลดแอก-ราษฎร ชุมนุมเต็มถนนรถไม่สามารถผ่านได้

แยกเกษตร กลุ่มปลดแอก-ราษฎร เปิดแฟลชมือถือ ตะโกนขับไล่นายก เหล่าชุมนุมเต็มถนนรถไม่สามารถผ่านได้ แต่เมื่อมีเหตุฉุกเฉินรถพยาบาลผ่านก็พร้อม

ย้อนแย้งรึเปล่าหลัง “สารสาส์น ราชพฤกษ์” โพสต์ ไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรง

ย้อนแย้งรึเปล่า Facebook โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ได้โพสต์ข้อความระบุว่าไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงแบบที่เกิดขึ้นครับกลุ่ม