เกษตรนำ #KUไม่ใช่ขนมหวานราดกะทิ พร้อมสารพัด แฮชแท็กมหาลัย ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

แฮชแท็กมหาลัย วานนี้ 24 กพ. 63 หลังจากที่หลายมหาวิทยาลัยมีการชุมนุมของนิสิตและนักศึกษา เพื่อแสดงพลังทางการเมือง นำโดย มหาวิทลายลัยเกษตรศาสตร์ และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลังจากนั้นก็มีนักศึกษาจากหลายมหาลัยทั่วประเทศออกมาขุมนุมในสถานศึกษา พร้อมใส่ แฮชแท็ก #KUไม่ใช่ขนมหวานราดกะทิ และ #เสาหลักจะไม่หักอีกต่อไป ทำให้มีหลายมหาลัยทำตาม และติดเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์ทุกที่ อาทิ

เกษตร – #KUไม่ใช่ขนมหวานราดกะทิ
จุฬา – #เสาหลักจะไม่หักอีกต่อไป
ศิลปากร – #ศิลปากรขอมีซีน
มศว – #มศวขอมีจุดยืน
มหิดล – #MUneedsDemocracy
ธรรมศาสตร์ – #ที่ยุบอนาคตใหม่พี่มหาลัยกูทั้งนั้น
ม.อ. หาดใหญ่ – #ฝุ่น6ล้านหรือจะสู้ท่าน9เสียง
มหาสารคาม – #ถึงจะอยู่ไกลขอส่งใจที่ลานแปดเหลี่ยม
รามคำแหง – #ลูกพ่อขุนไม่รับใช้เผด็จการ
มช. #ช้างเผือกจะไม่ทน

ล่าสุดเช้านี้ก็มี #ราชมงคลจะไม่ทนอีกต่อไป #ราชภัฏอยากงัดกับสลิ่ม และ #อยู่ข้างบ้านเสียงดังไม่ได้ ที่ Top 10 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยเป็น # ตัวแทนของ มหาวิทยาลัยราชมงคล และ มหาวิทยาลัยราชภัฏ

“มิ่งขวัญ” งานเข้า!! ส.ส.เศรษฐกิจใหม่ ปักใจ พาเหรดเข้าร่วมงานฝ่าย “ประยุทธ์”

ส.ส. พรรคเศรษฐกิจใหม่ ปักใจ พาเหรดเข้าร่วมงานฝ่าย “ประยุทธ์” ชี้ ไม่มีที่จะยืนแล้ว โดยนาย ศุภดิช อากาศฤกษ์ กล่าวว่า เหตุผลที่ต้องเข้าร่วมกับพรรครัฐบาล

โรงพยาบาลเมตตาฯ ชวนรู้ การฉีดยาเข้าวุ้นตารักษา โรคตา

โรคตา กรมการแพทย์ โดยรพ.เมตตาฯ เผย การฉีดยาเข้าวุ้นตา(Intravitreous Injection) เป็นหนึ่งในวิธีการรักษาโรคที่เกี่ยวกับจอตา สามารถใช้รักษาได้หลายภาวะอาการ

กระตุ้นเศรษฐกิจ ธอส. เคาะ 2 มาตรการ ปล่อยกู้ ดอกเบี้ยต่ำ ช่วยคนอยากมีบ้าน

นายกมลภพ วีระพละ รองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการร่วมเดินหน้าฟื้นฟู

ทำได้ลงคอ!! สาวคุมโม่งนำแมว 4 ชีวิต ไปทำแบบนี้ได้ยังไง??

ผู้สื่อขายรายงานว่าเพจเฟซบุ๊ก The Voice (เสียงจากเรา) ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับสุนัขและ แมว ที่ถูกทิ้ง พลัดหลง ได้รับอุบัติเหตุ หรือ ป่วยหนัก

พลังประชารัฐ มีลุ้น หลัง เพื่อไทย ถอนตัวไม่ส่งส.ส.สู้ศึกเลือกตั้งซ่อมลำปาง

นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย ผู้อำนวยการพรรค เพื่อไทย ได้เปิดเผยถึงกรณีที่นายพินิจ จันทรสุรินทร์ อดีต ส.ส.หลายสมัยจะไม่ลงสมัครเลือกตั้งซ่อมส.ส.ลำปาง