กัดไม่ปล่อย! ‘วีระ’บุกถิ่น ‘ปารีณา’ ตรวจสอบรุกที่ป่า มั่นใจ ใกล้คุกเข้าไปทุกที

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต่อต้านคอร์รัปชัน โพสต์โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

เรียนพี่น้องสื่อมวลชนและพี่น้องประชาชนทราบ พรุ่งนี้วันพุธที่ 12 ก.พ. 2563 เวลา 10.00 น. นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน(คปต.) จะเดินทางไปพบพนักงานสอบสวน บก.ปทส. ที่ อบต.รางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ตามที่ได้รับแจ้งจากพนักงานสอบสวน บก.ปทส. เพื่อขอให้ไปร่วมตรวจสอบที่ดินของปารีณา อย่างละเอียด โดยมีเจ้าหน้าป่าไม้และเจ้าหน้าที่ ส.ป.ก. เข้าร่วมตรวจสอบที่ดินที่เกิดเหตุในครั้งนี้ด้วย
ปารีณา ใกล้คุก เข้าไปทุกทีแล้ว

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก