แก้วสรร โต้รุ่นพี่มธ.ไม่เคยเรียกทหารมาทำรัฐประหาร พร้อมย้ำไม่เห็นด้วยให้ประยุทธ์เป็นนายกฯ

นาย แก้วสรร อติโพธิ อดีตรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอดีตแนวร่วมกลุ่ม กปปส. ได้เผยหลังเป็นตัวแทนศิษย์เก่ากลุ่มสนับสนุนมติผู้บริหาร มธ. ไม่อนุญาตเปิดพื้นที่ในการชุมนุมของแนวร่วมกลุ่มธรรมศาสตร์และการชุมนุม 19 กันยายน โดยระบุว่าตนขอฝากผ่านสื่อถึงรุ่นพี่ที่เคยเคารพ ที่บอกว่าตนเคยละเมิดจิตวิญญาณธรรมศาสตร์ ด้วยการกวักมือเรียกทหารในม็อบ กปปส.นั้น ขอยืนยันว่าไม่เคยทำเช่นนั้น

เพนกวิน เหน็บ แก้วสรร ทำตัวเหมือจบจปร. เป็นปฏิปักษ์ต่อประชาธิปไตย

เจี๊ยบ ก้าวไกล ร่วมลง 124 รายชื่อ ศิษย์เก่าธรรมศาสตร์ จี้ เปิดพื้นที่ชุมนุม 19 ก.ย.

นอกจากนี้ นายแก้วสรรคยังบอกด้วยว่าตนไม่เห็นด้วย ที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีต่อไป ควรมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น พร้อมกับชี้แจงว่าสาเหตุที่ตนออกมาคัดค้านเรื่องการใช้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เป็นสถานที่จัดการชุมนุมเพราะมีการใช้ชื่อธรรมศาสตร์ สถานที่ และเกียรติภูมิธรรมศาสตร์เพื่อความเคลื่อนไหวทางการเมือง และเห็นว่านี่ไม่ใช่การชุมนุม แต่เป็นการซ่องสุม มีแผนบุกเข้าไปในทำเนียบรัฐบาล ซึ่งการประท้วงแบบนี้ไมได้ยึดบนหลักประชาธิปไตย

จตุพร วิเคราะห์ชีวิตแกนนำ ชุมนุม 19 กันยา จะไม่เหมือนเดิม

ชุมนุม 19 กันยา นาย จตุพร พรหมพันธุ์ ประธานกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) แสดงความคิดเห็นเผยว่า ชีวิตแกนนำการชุมนุม

22 กันยายน วันแรดโลก ร่วมต่อต้านการล่านอแรด ปลุกกระแสวันนี้อย่าลืมแรด

วันแรดโลก 22 กันยายนของทุกปี เพื่อตอกย้ำการอนุรักษ์และต่อต้านการล่านอแรด ที่ส่งผลให้ประชากรแรดลดลง

ตัวช่วยยุคโควิด-19! เผยโฉม “หุ่นยนต์เจาะเลือด” ลดสัมผัส-แม่นยำกว่ามนุษย์

ตัวช่วยยุคโควิด-19 เผยโฉม!!วินาทีนี้ต้องยกให้หุ่นยนต์เจาะเลือด กลายเป็นดาวเด่นในงานมหกรรมอุตสาหกรรมนานาชาติจีน (CIIF) ครั้งที่ 22

อิงอิง อิงณภัสร์ เผย รอคดีพลิก ชาวเน็ตลั่น!! เป็นเมียน้อย จะรออะไรพลิก !

กลับมามีประเด็นอีกหนึ่งครั้งจ้าา สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาสาวที่ตกเป็นข่าว เมียน้อย เป๊ก สัณชัย สามีของนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ

“โต้ง Twopee” ยอมขอโทษ ปมล้อเลียน “เสธ.แดง”

โต้ง Twopee ยอมขอโทษแล้ว !! หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับแรปเปอร์ชื่อดังขวัญ “โต้ง Twopee” จากวง “SouthSide”