แก้วสรร โต้รุ่นพี่มธ.ไม่เคยเรียกทหารมาทำรัฐประหาร พร้อมย้ำไม่เห็นด้วยให้ประยุทธ์เป็นนายกฯ

นาย แก้วสรร อติโพธิ อดีตรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอดีตแนวร่วมกลุ่ม กปปส. ได้เผยหลังเป็นตัวแทนศิษย์เก่ากลุ่มสนับสนุนมติผู้บริหาร มธ. ไม่อนุญาตเปิดพื้นที่ในการชุมนุมของแนวร่วมกลุ่มธรรมศาสตร์และการชุมนุม 19 กันยายน โดยระบุว่าตนขอฝากผ่านสื่อถึงรุ่นพี่ที่เคยเคารพ ที่บอกว่าตนเคยละเมิดจิตวิญญาณธรรมศาสตร์ ด้วยการกวักมือเรียกทหารในม็อบ กปปส.นั้น ขอยืนยันว่าไม่เคยทำเช่นนั้น

เพนกวิน เหน็บ แก้วสรร ทำตัวเหมือจบจปร. เป็นปฏิปักษ์ต่อประชาธิปไตย

เจี๊ยบ ก้าวไกล ร่วมลง 124 รายชื่อ ศิษย์เก่าธรรมศาสตร์ จี้ เปิดพื้นที่ชุมนุม 19 ก.ย.

นอกจากนี้ นายแก้วสรรคยังบอกด้วยว่าตนไม่เห็นด้วย ที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีต่อไป ควรมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น พร้อมกับชี้แจงว่าสาเหตุที่ตนออกมาคัดค้านเรื่องการใช้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เป็นสถานที่จัดการชุมนุมเพราะมีการใช้ชื่อธรรมศาสตร์ สถานที่ และเกียรติภูมิธรรมศาสตร์เพื่อความเคลื่อนไหวทางการเมือง และเห็นว่านี่ไม่ใช่การชุมนุม แต่เป็นการซ่องสุม มีแผนบุกเข้าไปในทำเนียบรัฐบาล ซึ่งการประท้วงแบบนี้ไมได้ยึดบนหลักประชาธิปไตย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตอบชัด! ผู้ประกันตนม.40 ที่จ่ายเงินสมทบผ่านตู้บุญเติมจะได้ เงินเยียวยา หรือไม่?

จากกรณีที่ สำนักงานประกันสังคม ได้โอน เงินเยียวยา ให้กับผู้ประกันตน ม.33 ม.39 และม.40 ในพื้นที่สีแดงเข้ม 29 จังหวัด โดยในส่วนของผู้ประกัน

เช็คสิทธิ์! ผู้ประกันตนม.40 ใน13 จังหวัดพื้นที่สีแดงเข้มได้ เงินเยียวยา รอบสอง 5,000 บาท วันนี้(23ก.ย.2564)

จากกรณีที่ สำนักงานประกันสังคม ได้โอน เงินเยียวยา ให้กับผู้ประกันตน ม.33 ม.39 และม.40 ในพื้นที่สีแดงเข้ม 29 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบ

ปารีณา อาสาเช็ดน้ำตรงบันได ห่วงลุงป้อมลื่นล้มขณะลงพื้นที่ทำงาน

เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2564 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐได้โพสต์ภาพของตนขณะนั่งก้มเช็ดน้ำบนทางบันไดลงในเฟซบุ๊ก

การหัวเราะ คือยาวิเศษ มีประโยชน์ต่อร่างกาย และจิตใจ อย่างน้อยๆ ก็ช่วยให้ผ่อนคลาย

การหัวเราะ คือยาวิเศษ มีประโยชน์ต่อร่างกาย และจิตใจ อย่างน้อยๆก็ช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้นระบบหัวใจและหลอดเลือด และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เคยสังเก […]

ใจดีให้ยืม! สิงคโปร์ ให้ไทยยืม วัคซีนแอสตร้าฯ 122,400 โดส และมอบชุดตรวจโควิดอีกกว่า2หมื่นชุด

ยืมเพื่อนมา! สิงคโปร์ ให้ไทยยืม วัคซีนแอสตร้าฯ 122,400 โดส และมอบชุดตรวจโควิดอีกกว่า 2 หมื่นชุด พร้อมก้านเก็บตัวอย่าง 500,000 ชุด

อย่าสปอย ! บอมกยู TXT กรีดร้อง หลัง ซูบิน พยายามสปอย Squid Game

เมื่อเร็วๆ นี้ บอมกยู TXT ได้จัดไลฟ์สดผ่านทาง Vlive และเมื่อซูบินเข้ามาในห้อง ความวุ่นวายก็บังเกิดขึ้น หลังจากเขาเริ่มสปอย Squid Game

มาแล้ว! ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตรียมให้บริการ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 (AZ) เริ่ม 24 ก.ย.นี้!

มาแล้ว! ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตรียมให้บริการ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 (AZ) สำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนซิโนแวคเป็น 2 เข็มแรก เริ่ม 24 ก.ย.นี้!