จุกมาก!! กวินนาถ ไม่รู้ตัวโดนขับพ้นพรรค อนาคตใหม่ ลั่น!จะขอทำงานเพื่อปชช.ต่อ

น.ส.กวินนาถ ตาคีย์ ส.ส. ชลบุรี พรรค อนาคตใหม่ เป็น 1 ใน 4 ส.ส.ที่ถูกมติขับออกจากพรรค ได้กล่าวว่า รู้สึกมึน และจุกกับมติพรรคที่ออกมา เพราะที่ผ่านมาเรารู้สึกว่าอยู่ในระหว่างถูกลงโทษแล้ว คือทัณฑ์บนจากพรรค ไม่ให้เข้าร่วมกิจกรรมหรือประชุมกับพรรคเท่านั้น และวันนี้ตนเองไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะมีการประชุม แล้วมีมติพรรคดังกล่าวออกมา

“ไม่คิดว่าจะเดินมาถึงจุดนี้ จึงไม่ได้คิดว่าจะต้องหาพรรคใหม่อยู่ หรือต้องหาทางไปต่ออย่างไร คงต้องรอหนังสืออย่างเป็นทางการจากพรรคก่อน ส่วนที่มีคนมาชวนไปอยู่พรรคนั้นพรรคนี้เป็นแค่การแหย่กัน พูดเล่นกัน ไม่ได้มีเรื่องที่ตนคิดจริงจัง

แต่เมื่อถึงจุดนี้ก็คงต้องถามพี่ๆ อีก 3 คนว่าจะดำเนินการอย่างไร จะขอทำงานให้ประชาชนต่อไป” น.ส.กวินนาถ กล่าว

ชูวิทย์ ชี้ ธนาธร ตกม้าตาย!! อ่อนประสบการณ์ เชื่อ ศาลยุติธรรม

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2563 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มีหัวข้อ “ประเทศนี้มีความยุติธรรม”

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี