กรณ์ จาติกวณิช ลั่น พรรคกล้า พร้อมทำการเมืองตรงไปตรงมา ยึดผลประโยชน์ประชาชน

นาย กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟสบุ้คว่า พรรคกล้า เรามาเพื่อลงมือทำ ประเทศไทยในวันนี้มีความชัดเจนว่าบ้านเมืองมีความต้องการการเมืองที่สร้างสรรค์ ต้องการนักการเมืองที่พร้อมลงมือทำ ต้องการนักการเมืองที่เป็นมืออาชีพ นักการเมืองที่เข้าใจปัญหาของประเทศชาติและประชาชนอย่างลึกซึ้งและที่สำคัญที่สุด นักการเมืองที่มีจิตสาธารณะ

พรรคกล้า จะทำการเมืองอย่างตรงไปตรงมา อะไรดีเราจะสนับสนุน อะไรไม่ดีเราพร้อมเสนอแนวทางแก้ไข เราจะไม่มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก โดยที่เราจะยึดหลัก “ปฏิบัตินิยม” ในการเอาผลประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้ง

เราเป็นพรรคใหม่ เราจึงต้องมีผู้ร่วมอุดมการณ์ที่อยากเห็นประเทศไทยทันสมัย มั่งคั่งและเป็นสุข พวกเรามีความตั้งใจสร้างพรรคกล้า ให้เป็นที่รวมตัวของทุกคนที่อยากทำงานอย่างสร้างสรรค์เพื่อบ้านเมือง และที่ไม่อยากเห็นคือประเทศไทยที่ล้าหลัง ไม่ว่าจะเป็นความล้าหลังในระบบราชการ ระบบการเมือง และระบบเศรษฐกิจ รวมถึงกฎหมายและระเบียบต่างๆ โดยเฉาพะวันนี้เราอยู่ในโลกที่มีความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

พรรคกล้า แบ่งภารกิจการทำงานเพื่อเปลี่ยนประเทศไทยเป็น 5 กล่อง

1- เศรษฐกิจใหม่เพื่อทุกคน
2- เกษตรทันสมัย เกษตรพรีเมียม
3- ศึกษาเพื่ออาชีพ
4- คุณภาพชีวิตเป็นสิทธิ
5- Soft Power เป็นอาวุธ

หลังจากนี้ภารกิจสำคัญของพรรคกล้า คือการเตรียมความพร้อมที่จะเป็นทางเลือกหลักให้กับประชาชนในอนาคต เราจึงขอเชิญชวนผู้กล้าทุกคน ไม่ว่าจะในฐานะผู้สนับสนุน สมาชิกพรรค หรือผู้ร่วมงาน โดยที่เราจะเปิดพื้นที่ส่วนกลางในรูปของเว็บไซต์พรรค และเฟซบุ๊กเพจของพรรคในการรวมพลคนมีของ และจะมีการรับสมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์ ในเร็ววันนี้

วันนี้ประเทศไทยมีปัญหามากมายที่รอการแก้ไข เราจึงมีหน้าที่ในฐานะพรรคใหม่ที่จะทำตัวให้พร้อมที่จะเป็นทางเลือกหลักให้กับประชาชนในการเลือกตั้งครั้งต่อไป
ผมจึงขอเชิญชวนอีกครั้ง ประชาชนที่มีความต้องการเห็นประเทศไทยเปลี่ยนแปลงไปในทางบวก เป็นการเมืองที่ทำงานด้วยความสร้างสรรค์ มาร่วมกัน “ลงมือทำ” ด้วยกันกับเรา

สนามบินสิงคโปร์ นำเทคโนโลยีสกัดโควิด19 ต้อนรับผู้โดยสาร

ท่าอากาศยานชางงี สนามบินสิงคโปร์ เริ่มนำเซนเซอร์ตรวจจับไร้สัมผัส และอุปกรณ์อื่นๆ มาใช้บริการผู้โดยสารแบบไม่มีการสัมผัสแตะต้องกันเพื่อความปลอดภัย

ทรัมป์ หนุนชาวสหรัฐฯใส่หน้ากากอนามัย , แต่ชี้ตนไม่จำเป็นต้องใส่

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา มีแนวคิดสนับสนุนมาตรการที่กำหนดให้ ทุกคนใส่หน้ากากอนามัย มีประสิทธิภาพ

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว