โกหกหน้าตาย! อนาคตใหม่ พะเยา จี้ ธัญวัจน์ ลาออก หลังปัดจัดฉากจูบกลางสภา

อดีตผู้สมัครส.ส.พะเยา อนาคตใหม่ แนะ ธัญวัจน์ กมลวงศ์วัฒน์ ลาออกแสดงสปิริต หลังจัดฉากชายจูบชายกลางสภา

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. นายภูวกร ศรีเนียน อดีตผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พะเยา พรรคอนาคตใหม่ (อนค.) กล่าวถึงกรณีที่นายธัญวัจน์ กมลวงศ์วัฒน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรค ซึ่งเป็นโฆษกคณะกรรมาธิการ (กมธ.) กิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ กลุ่มชาติพันธุ์ และผู้มีความหลากหลายทางเพศ สภาผู้แทนราษฎร ในขณะนี้ ได้ออกมาปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์จัดฉากให้ชายหนุ่มสองคนจูบกันในสภาฯ ว่า ในฐานะของสมาชิกพรรคอนาคตใหม่คนหนึ่ง ขอเรียกหาสปิริต ของ ส.ส. อนาคตใหม่ ที่พูดเสมอว่าไม่ยึดติดตำแหน่ง สู้เหนือใคร ไม่โกหกหลอกลวง

“วันนี้ผมถือว่า นายธัญวัจน์ ได้ทำผิดหลักการ ทำตัวให้ผู้สนับสนุนพรรคผิดหวัง เพราะการโกหกสังคมแบบถูกจับได้ ชัดเจนอย่างน่าเกลียด เพราะหากตรวจสอบจากคลิปที่ออกมาผ่านสื่อ จะเห็นว่าเป็นการจัดฉากของนายธัญวัจน์จริง ซึ่งหากนายธัญวัจน์แสดงออกยอมรับความจริงว่า จงใจให้เกิดขึ้นและอยู่ในความรับผิดชอบ ยังเป็นความกล้าหาญมากกว่า” นายภูวกร กล่าว

นายภูวกร กล่าวอีกว่า ทั้งชีวิตของตนตั้งแต่เป็นนักเรียน วัยรุ่น เรียนมหาวิทยาลัย จบออกมาทำงาน ตลอดจนเป็นคนเสื้อแดง ตนมีเพื่อนเป็นกลุ่มคนหลากหลายทางเพศมากมาย เพราะเมื่อได้อยู่กับเพื่อนกลุ่มนี้แล้ว มีความสะดวกใจในการไปไหนกันลำพัง พูดคุยสารทุกสุกดิบกันทุกเรื่อง แต่กับคุณธัญวัจน์ทำให้ตนผิดหวังมาก เพราะทำผิดกฎพรรคยังไม่พอ ยังโกหกหน้าตายได้อีก

อ่านข่าวที่ Bright Today

บิ๊กแป๊ะ สั่งตำรวจทั่วประเทศปราบปรามมิจฉาชีพ ช่วง โควิด19

ผบ.ตร. ขานรับนโยบายรัฐบาล กำชับการปฏิบัติตำรวจทั่วประเทศ ตลอดจน เน้นย้ำการปราบปรามมิจฉาชีพ ฉวยโอกาสซ้ำเติมประชาชน ช่วง โควิด19 แพร่ระบาด

สมชัย ศรีสุทธิยากร เสนอเพิ่มศักยภาพการผลิตหน้ากากอนามัย สู้ โควิด19

สมชัย ศรีสุทธิยากร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัยรังสิต อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเพจ

สถานทูตไทยในสหรัฐฯ ขอความร่วมมือคนไทยในต่างประเทศ ชะลอการเดินทางกลับไทย

วันที่ 3 เม.ย. เพจเฟซบุ๊ก สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์ข้อความ “ประกาศขอความร่วมมือคนไทย

“หมอวรงค์” เชื่อ!! สงครามโควิด-19 ต้องจบภายในเมษายนนี้

วันที่ 3 เม.ย. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Warong Dechgitvigrom” โดยระบุว่า