ค้น 11 จุดลพบุรี-สระบุรี เจอหลักฐานท่อเก็บเสียง ปล้นร้านทองลพบุรี

ตำรวจปูพรมค้น 11 จุด ลพบุรี – สระบุรี ไล่ล่าโจร ปล้นร้านทองลพบุรี นอกจากนี้พบหลักฐาน ท่อเก็บเสียง ส่งตรงมาถึงอ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี

15 ม.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า เมื่อเวลา 05.00 น. พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) พร้อมด้วย พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผบก.ภ.จว.ลพบุรี ได้ระดมกำลังตำรวจกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1, ตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี, หน่วยปฎิบิติการพิเศษ, หน่วยคอมมานโด และทีมสืบสวนนครบาล แบ่งกำลังออกเป็นชุดบุกจู่โจมเข้าตรวจค้นเป้าหมาย 11 จุด ในพื้นที่ จ.ลพบุรี และ จ.สระบุรี

โดยการปฏิบัติการตรวจค้นครั้งนี้เจ้าหน้าที่ค้นหาตัวคนร้าย อาวุธปืน และรถจักรยานยนต์ ซึ่งการทำงานตลอดหลายวันเจ้าหน้าที่ตำรวจคัดกรองผู้ต้องสงสัยเหลือแค่ 3 ราย เป็นประชาชน 2 ราย และคนมีสี 1 ราย ซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกับคนร้ายที่ก่อเหตุภายในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี

นอกจากนี้มีรายงานว่า ตำรวจอีกหนึ่งชุดเข้าไปตรวจสอบโรงกลึงแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสาคร ที่ผลิตท่อเก็บเสียง 20 อัน โดยมีอยู่อันหนึ่งถูกส่งกลับมาที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ (14 ม.ค.) ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านเสื้อผ้าแห่งหนึ่งใน อ.พระพุทธบาตร จ.สระบุรี ทราบว่าคนร้ายได้ซื้อเสื้อผ้าที่เป็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมนำหุ่นที่มีรูปร่างคล้ายคนร้ายมาจำลองใส่ชุดลายพรางเพื่อตรวจสอบหาความเป็นไปได้

อ่านข่าว Bright Today

แสนสาหัส! บราซิล โควิด19 ยอดพุ่งสูงต่อเนื่อง ป่วยสะสมเกือบ 3 ล้าน

6 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา บราซิล รายงานตัวเลขผู้เสียชีวิตจากโควิด19 ในช่วง 24 ชั่วโมง ซึ่งเพิ่ม 1,237 ราย ทำให้ยอดรวมผู้เสียชีวิตในประเทศอยู่ที่ 98,493 ราย

ดร.นิว ซัด ปิยบุตร ขาดความรู้เรื่องชาติและประชาชน แนะให้ลองไปอยู่กับชาวโรฮิงญา

ปิยบุตร —- ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์มหาวิทยาลัยอาร์คันซอร์ของสหรัฐฯได้โพสต์

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ออกแถลงต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติ และเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืนสนับสนุนกลุ่มผู้ที่ออกมาปกป้องสถาบันฯ และจะต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติและเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง

วัคซีนโควิด 19 ปักกิ่ง จีน ผ่านตรวจสอบความปลอดภัย คาดผลิต 220 ล้านโดส/ปี

วัคซีนโควิด สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า บริษัทไชน่า เนชันแนล ไบโอเทก กรุ๊ป เผยโรงปฏิบัติงานผลิตวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19

เกาหลีใต้ เตรียมยกเลิก!ห้าม นักเดินทางจาก หูเป่ย เข้าประเทศ

ซินหัวรายงานว่า เกาหลีใต้ จะยกเลิกข้อจำกัดการเดินทางของผู้คนจากมณฑลหูเป่ยและเพิกถอนมาตรการเกี่ยวกับวีซ่าตั้งแต่วันที่ 10 ส.ค.63