ค้น 11 จุดลพบุรี-สระบุรี เจอหลักฐานท่อเก็บเสียง ปล้นร้านทองลพบุรี

ตำรวจปูพรมค้น 11 จุด ลพบุรี – สระบุรี ไล่ล่าโจร ปล้นร้านทองลพบุรี นอกจากนี้พบหลักฐาน ท่อเก็บเสียง ส่งตรงมาถึงอ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี

15 ม.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า เมื่อเวลา 05.00 น. พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) พร้อมด้วย พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผบก.ภ.จว.ลพบุรี ได้ระดมกำลังตำรวจกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1, ตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี, หน่วยปฎิบิติการพิเศษ, หน่วยคอมมานโด และทีมสืบสวนนครบาล แบ่งกำลังออกเป็นชุดบุกจู่โจมเข้าตรวจค้นเป้าหมาย 11 จุด ในพื้นที่ จ.ลพบุรี และ จ.สระบุรี

โดยการปฏิบัติการตรวจค้นครั้งนี้เจ้าหน้าที่ค้นหาตัวคนร้าย อาวุธปืน และรถจักรยานยนต์ ซึ่งการทำงานตลอดหลายวันเจ้าหน้าที่ตำรวจคัดกรองผู้ต้องสงสัยเหลือแค่ 3 ราย เป็นประชาชน 2 ราย และคนมีสี 1 ราย ซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกับคนร้ายที่ก่อเหตุภายในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี

นอกจากนี้มีรายงานว่า ตำรวจอีกหนึ่งชุดเข้าไปตรวจสอบโรงกลึงแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสาคร ที่ผลิตท่อเก็บเสียง 20 อัน โดยมีอยู่อันหนึ่งถูกส่งกลับมาที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ (14 ม.ค.) ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านเสื้อผ้าแห่งหนึ่งใน อ.พระพุทธบาตร จ.สระบุรี ทราบว่าคนร้ายได้ซื้อเสื้อผ้าที่เป็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมนำหุ่นที่มีรูปร่างคล้ายคนร้ายมาจำลองใส่ชุดลายพรางเพื่อตรวจสอบหาความเป็นไปได้

อ่านข่าว Bright Today