“เต้ พระราม7” ให้กำลังใจนิสิตนศ. ลั่น ถึงเวลาพี่จะไม่ปล่อยให้น้องเดียวดาย

มงคลกิตติ์ ให้กำลังใจนิสิตนศ.หลากสถาบัน ออกมาแสดงจุดยืนตามระบอบประชาธิปไตยอย่างถูกกฎหมาย เผย รอไม่นาน-เมื่อถึงเวลา พี่เต้จะไม่ปล่อยให้น้องๆ เดินอยู่เดียวดายแน่นอน

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวกล่างถึงการเคลื่อนไหวของนิสิต นักศึกษา หลากหลายสถาบันที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมือง โดยระบุว่า “#เป็นกำลังใจให้น้องๆนักศึกษา มธ.และ มหาวิทยาลัยต่างๆ ที่แสดงจุดยืนตามความรู้สึกตนเองตามระบอบประชาธิปไตยฯ?(แต่ต้องไม่ผิดกฏหมายปัจุบัน)? ที่มีต่อรัฐบาลลุงตู่ ให้แก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชน ปัญหาเรื่องอื่นๆในช่วงละเอียดอ่อน

รอไม่นาน-เมื่อถึงเวลา พี่เต้จะไม่ปล่อยให้น้องๆ เดินอยู่เดียวดายแน่นอน# จาก ส.ส.พี่เต้ พระราม 7 ตำแหน่งอยู่ได้ไม่นานแต่ตำนานจะอยู่ตลอดไป

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับหมอปุ่น ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 11 สิงหาคม 2563

รองอธิการ มธ.รังสิต น้อมรับผิดนักศึกษามธ. ปราศรัยเลยขอบเขต หลังอนุญาตใช้สถานที่

กรณีกิจกรรม ธรรมศาสตร์จะไม่ทน จบลงช่วงกลางดึกวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา ผศ.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล รองอธิการบดีฝ่ายความยั่งยืนและบริหารศูนย์รังสิต

ปิยบุตร ชี้ปิดสวิตช์ส.ว.-เริ่มต้นล้างมรดกบาปคสช. -เปิดทางร่างรัฐธรรมนูญประชาชน

นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นกรณีเสนอเรื่อง ปิดสวิตช์ ส.ว. – เริ่มต้นล้างมรดกบาป คสช. – เปิดทางร่างรัฐธรรมนูญ

อัพเดท 10 ส.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 734,664 ติดเชื้อ 20,011,186 ราย หายแล้ว 12,218,090

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 734,664 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 20,011,186 คนแล้ว

ประมวลบรรยากาศ ธรรมศาสตร์จะไม่ทน คนแน่น – ไมค์ – อานนท์ ขึ้นเวที

ประมวลภาพกิจกรรมชุมนุมแสดงออกทางการเมือง ธรรมศาสตร์จะไม่ทน ประชาชน นิสิต นักศึกษา มาร่วมงานหนาแน่น ด้าน ไมค์ เยาวชนระยอง – ทนายอานนท์ ขึ้นเวที