จับตา! พรรคก้าวไกล เตรียมเปิดตัวผู้สมัครชิง ผู้ว่าฯราชการกทม. 23 ม.ค. 2565 นี้

ผู้ว่าฯราชการกทม. —- เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2565 เฟซบุ๊กพรรคก้าวไกลได้ประกาศ เตรียมเปิดตัวผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ในวันที่ 23 ม.ค. 2565 นี้ โดยภายในโพสต์ดังกล่าวของพรคคก้าวไกลระบุว่า 47 ปีที่กรุงเทพฯ มีผู้ว่าจากการเลือกตั้ง เราได้อะไร? 47 ปี มีปัญหาอะไรบ้างที่ถูกซุกไว้ใต้พรม?

เลือกตั้งรอบนี้ พรรคก้าวไกลมีภารกิจสำคัญ คือการส่งแคนดิเดตผู้ว่าฯ ที่พร้อมชนเพื่อคนกรุงเทพ พร้อมปกป้องผลประโยชน์ของประชาชน ไม่เกรงใจทุนใหญ่ ผู้มีอิทธิพล และไม่มีวันทอดทิ้งประชาชนเมื่อถึงยามคับขัน

พร้อมกับชูสโลแกน “หมดเวลาซุกปัญหาไว้ใต้พรม ถึงเวลาเลือกผู้ว่าที่พร้อมชนเพื่อคนกรุงเทพ พบกัน 23 มกราคมนี้”

ทั้งนี้ ก่อนหน้าที่จะมีการประกาศเปิดตัวผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ได้มีกระแสข่าวลือออกมาว่า ทางพรรคก้าวไกลได้เทียบเชิญชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ พี่สาวของนายธนธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า แต่ในเวลาต่อมานายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.และหัวหน้าพรรคก้าวไกลได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว พร้อมกับบอกว่า ผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าฯกรุงเทพมหานคร พรรคก้าวไกลจะเป็นคนที่ตอบโจทย์คนกรุงฯอย่างแน่นอน

May be an image of ‎1 person and ‎text that says '‎ถึงเวลาเลือกผู้ว ถึงเวลาเลือกผู้ว่าที่พร้อมชน cot เพื่อคนกรุงเทพ พบกัน 23 มกราคมนี้ พิรรคก้าวไกล טר‎'‎‎

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก พรรคก้าวไกล – Move Forward Party 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน