ไม่ใช่เพราะทักษิณ! นคร มาฉิม เผยเหตุสลับขั้วย้ายซบ เพื่อไทย

นคร มาฉิม รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงเหตุผลย้ายร่วมพรรคเพื่อไทย หลังจากก่อนหน้านี้อยู่พรรคฝ่ายตรงข้ามประชาธิปัตย์

“ที่ผมย้ายมาอยู่พรรคเพื่อไทย ไม่ได้ย้ายมาเพราะคุณทักษิณ (ชินวัตร) แต่ย้ายเพราะพรรคเพื่อไทย ยึดถืออุดมการณ์ เพื่อประชาธิปไตย ใครก็ได้ที่มาถือธงนำ ถ้าคุณทักษิณ กลับมาได้ แล้วคุณทักษิณถือธงนำ และคุณทักษิณยึดถือระบอบประชาธิปไตย ไม่ไปฮั้ว ไม่ไปสยบยอมกับระบอบเผด็จการ ผมก็จะนับถือยกย่อง ชื่นชม และสนับสนุนคุณทักษิณ

แต่ถ้าวันใดวันนึง คุณทักษิณหรือคุณยิ่งลักษณ์ (ชินวัตร) เปลี่ยนจุดยืนไปสมยอมกับทหาร ไปฮั้วกับทหาร ไปฮั้วกับระบบเผด็จการ เพื่อมายึดอำนาจของประชาชน คุณทักษิณกับคุณยิ่งลักษณ์ ก็อยู่ตรงข้ามกับผมแน่นอน”

ชมคลิปรายการทุบประเด็น

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 6 ก.ค. 63 รักษาตัว 65 ราย กลับบ้าน 1 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,072 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากประเทศคูเวต

CSI LA แฉอีก! ฌอน บูรณะหิรัญ หนีกบดานกทม. แนะผู้เสียหายติดต่อทนายรณรงค์

CSI LA เพจดังแฉอีก ฌอน บูรณะหิรัญ หนีจากเชียงใหม่กบดานในกทม. แถวนวมินทร์-วังหิน พร้อมแนะผู้เสียหายติดต่อทนายรณรงค์ เพื่อเอาผิด

เป๊ก ผลิตโชค สุดปัง !! “CALL” ยอดขายติดท็อปใน iTunes พร้อม 1 ล้านแตกฉลองจนติดเทรนด์!!

ปังอย่างต่อเนื่องจริงๆ!! สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค สามีแห่งชาติและสามีของนุช ที่ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “CALL” ที่เป็นเพลงช้าสไตล์อกหักที่ฟังเเล้วอยากจะร้อง

มาริโอ้ ชวนติดตามช่องยูทูปชาแนลของตัวเอง เผย ยอดวิวเพจทะลุ 1 ล้านแล้ว!

พระเอกหน้าหล่อ อารมณ์ดี มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ได้มีช่องยูทูปชาแนลของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อย แถมยังมีผลงานดีๆมาฝากแฟนๆ ให้ได้ชมกันมาหลาย Ep. แล้ว

สาวอึ้ง! การ์ตาร์แอร์เวยส์ คืนเงิน 28 ล้านดอลลาร์ หลังยกเลิกเที่ยวบินช่วง โควิด19 ระบาด

รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า การ์ตาร์แอร์เวยส์ สายการบินชื่อดังของการ์ตา โอนเงินเข้าบัญชีผู้โดยสารสาวในบัตรเครดิตกว่า 28 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ