ณัฐชา ซัด สุเทพ เสียงนกหวีดของคุณในวันนั้น​ ทำชาติพังจนถึงวันนี้

ณัฐชา รองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ โพสต์จวก สุเทพ เลิกอ้างวายร้าย​ ตัวเก่าตัวใหม่​ ไม่มีตัวไหน ๆ อันตรายเท่าวายร้ายที่อ้างตัวว่ารักชาติ

วันที่ 31 ธ.ค. 2562 นาย ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส. กรุงเทพมหานคร พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊ก NattachaBOfficial
ถึงกรณีที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตแกนนำกปปส. กล่าววิจารณ์ว่ามีวายร้ายตัวใหม่ในการเมืองไทย ทำให้ไม่สามารถปล่อยวางจากการเมืองได้ โดยระบว่า

เลิกอ้างวายร้าย​ ตัวเก่าตัวใหม่​ ไม่มีตัวไหน ๆ อันตรายเท่าวายร้ายที่อ้างตัวว่ารักชาติ

เมื่อไรจะเลิกชี้หน้าด่าคนอื่นว่าเลว​ ทั้งที่ตัวเองหาจุดดีไม่ได้​ กรณีที่คุณสุเทพอ้างว่ากลับมาทำงานการเมือง เพราะมีวายร้ายตัวใหม่เกิดขึ้น​ ผมอยากบอกคุณสุเทพว่าเลิกอ้าง​ คนอย่างคุณสุเทพ ถ้าไม่หากินกับการทำลายบ้านเมืองก็คงไม่รู้จะไปทำอะไร​ บ้านเมืองนี้ไม่ใช่ของลุงกำนันและขบวนการชัตดาวน์ประเทศไทย​ ไม่ต้องอาสามาพิทักษ์บ้านเมือง​ เพราะร่องรอยความฉิบหายจากฮีโร่ที่ชื่อลุงกำนันยังคงอยู่​

หยุดอ้างว่าตนเองรัก​ และโยนความเกลียดชัง​ ยัดเหยียดความชั่วช้าให้คนอื่น​ ตลอดชีวิตการทำงานทางการเมืองของคุณสุเทพ​มีอะไรที่ควรจารึกบ้างว่าเป็นคุณประโยชน์กับประเทศชาติ​

“เสียงนกหวีดของคุณสุเทพในวันนั้น​ ทำชาติพังจนถึงวันนี้”

สวัสดีปีใหม่​ 2020 ประชาธิปไตยจงเติบโต

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ https://www.facebook.com/NattachaBOfficial

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย

กรมชลประทาน สำรวจอ่างเก็บน้ำเพิ่มเก็บการกักเก็บน้ำแก้ภัยแล้ง

ภัยแล้ง เป็นภัยที่เกิดจากการขาดแคลนน้ำในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเป็นเวลานาน จนก่อให้เกิดความแห้งแล้งและส่งผลกระทบต่อชุมชน