1 ใน 9 อดีตส.ส.อนาคตใหม่ แจงไม่ย้ายสังกัดพรรคซบภูมิใจไทย

สมเกียรติ ถนอมสินธุ์ 1 ใน 9 อดีต ส.ส.อนาคตใหม่ แจงไม่ย้ายสังกัดพรรคซบ ภูมิใจไทย ยืนยันยังร่วมฝ่ายค้าน

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. นายสมเกียรติ ถนอมสินธุ์ อดีตส.ส.กทม. พรรคอนาคตใหม่ กล่าวชี้แจงหลังมีเอกสารพรรคภูมิใจไทยเผยแพร่รายชื่อ 9 ส.ส. ที่ย้ายมาสังกัดพรรคโดย ปรากฏรายชื่อของตนเองอยู่ด้วยว่า ไม่เป็นความจริง และไม่ทราบข่าวมาจากไหน ขอให้สื่อมวลชนนำเสนออย่างถูกต้องด้วย เพราะขณะนี้ตนยังไม่ได้ย้ายไปพรรคภูมิใจไทยแต่อย่างใด ยังทำหน้าที่กับพรรคร่วมฝ่ายค้านในการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลอยู่ อีกทั้งยังมีเวลาอีก 60 วัน ในการสังกัดพรรคใหม่

นายสมเกียรติ กล่าวว่า หลังจากจบการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ตนและเพื่อนอดีตสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ จะไปหารือร่วมกันถึงแนวทางและดำเนินการร่วมกับพรรคใหม่หลังมีการหารือกัน ส่วนมีแนวคิดจะย้ายพรรคหรือไม่ ยืนยันว่ายังไม่ย้ายไปพรรคไหน และต้องดูแนวทางของพรรคก่อนว่าจะเป็นแบบเดิมหรือไม่ หากเป็นแบบเดิมก็ไม่จำเป็นย้ายไปไหน พร้อมปฏิเสธตอบว่ามีการทาบทามให้ย้ายพรรคแล้วหรือไม่ในขณะนี้ โดยกล่าวเพียงว่า ขณะนี้ยังปฏิบัติหน้าที่กับฝ่ายค้านอยู่…

จีนเตรียมลดธงไว้อาลัย ‘เหยื่อโควิด’ ทั่วประเทศพรุ่งนี้!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คณะรัฐมนตรีจีนแถลงว่าจีนจะจัดพิธีแสดงความอาลัยทั่วประเทศในวันพรุ่งนี้ (4 เม.ย.) เพื่อรำลึกถึงเหล่าวีรชนผู้สละชีพ

เบนซ์ เรซซิ่ง ขอจบเรื่องไว้แค่นี้ แถลงครั้งสุดท้าย

ดราม่าหนักมาก!! หลังจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ออกมาแฉแชทไลน์และ ยืนยันว่าตนเองนั้นได้ทักไปหาแพทในช่วงปีใหม่

คุณหญิงสุดารัตน์ อัด ประยุทธ์ กู้เงิน เพื่อ ทำไมไม่ตัดงบ ซื้อเรือดำนํ้า แก้ โควิด19

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความและภาพผ่านเพจ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์

สรุปสาระสำคัญ วิษณุ เครืองาม ชี้แจง ประกาศเคอร์ฟิว ทั่วประเทศ

วิษณุ เครืองาม ชี้แจงกรณีรัฐบาล ประกาศเคอร์ฟิว ทั่วประเทศ ยืนยันไม่ได้ปิดประเทศ และมีบุคคลบางกลุ่มออกทำงานช่วงกลางดึกได้ แต่ต้องมีบัตรประชาชน