สุดอั้น! ไพศาล จวก กลุ่มการเมืองอยู่เบื้องหลังม็อบมธ. ปราศัยเนื้อหารุนแรง

11 ส.ค.63 นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วย รองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์เฟซบุ๊ก paisal puechmongkol ระบุว่า เมื่อครั้ง 14 ตุลาคม สามารถขับไล่ ทรราช ออกไปได้ ก็เพราะเป็นม็อบบริสุทธิ์ เมื่อถูกอำนาจเผด็จการทำร้าย ก็ขอไปพึ่งพระบารมี เมื่อครั้ง 6ตุลา เผด็จการกลายพันธุ์เป็นม็อบผู้พิทักษ์ ทาสีให้เป็นม็อบล้มเจ้า ผลักความผิดออกจากตัว และ สังหารเยาวชน อย่างน่าอนาถ

แต่เผด็จการเองก็ถูกปฏิวัติ รัฐประหารหลายครั้ง จนพ้นไปจากอำนาจ บทเรียนแห่งประวัติศาสตร์เป็นเช่นนี้!!! ฉากสุดท้าย จะไม่ใช่ฉาก 6 ตุลาคม อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ยังโพสต์อีกว่า พวกที่พยายามทำให้นิสิตนักศึกษาเยาวชนทั้งหมดเป็นพวกล้มเจ้า!!! กับพวกที่พยายามทำให้คนเห็นต่างกับนักการเมืองเป็นพวกล้มเจ้า!!! แม้กระทำโดยคนที่ดูเหมือนต่างพวกกัน แต่แท้จริง ก็เพื่อไปสู่เป้าหมายเดียวกัน นี่คือสิ่งที่คนไทยทั้งประเทศจะต้องรีบทำความเข้าใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ถือพรหมจรรย์แล้วรวย

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “ศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ ราศี

เปิดชีวิต “ซามีน่า” นางงามผิวสีนักสู้ ถึงไม่มีเงิน ก็ไม่ขอใครกิน | BRIGHT TALK

เปิดชีวิต “ซามีน่า” ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ซามีน่า นางงามสู้ชีวิต ถึงฉันจะจนและไม่เหมือนใคร ไม่มีเงิน ก็ไม่ขอใครกิน

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง ชี้พร้อมรับฟังม็อบที่มาอย่างสันติ

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง หลังโลกออนไลน์แชร์จดหมายของสถานทูตเยอรมนีส่งถึงกระทรวงต่างประเทศของไทยเรียกร้อง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีการเงินพุ่งสูงสุดในรอบปี มีดวงจะได้รับโชคก้อนใหญ่

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ต้นเดือนนี้มีโอกาสถูกหวยครับ”

ยังไม่จบ!! กกต. สั่งฟันอาญา “ธนาธร -15 อดีตกก.บห.อนาคตใหม่”

ยังไม่จบ!! ที่ประชุม กกต. มีมติให้สำนักงาน กกต. แจ้งความดำเนินคดีอาญากับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และอดีตกรรม

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ระวังไม่มีแผ่นดินอยู่ แนะลาออกเร็วที่สุด

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ในการเปิดประชุมสภาฯ วิสามัญเพื่ออภิปรายครั้งนี้ รัฐบาลต้องการใช้การประชุมนี้เพื่อจะฟอกขาวตัวเองเท่านั้น หลังจาก

สวนนงนุช เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม.

สวนนงนุชพัทยา หนึ่งในสวนที่สวยที่สุดในโลก เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม. เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายไทยเที่ยวไทย