ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พลังประชารัฐ จ.ราชบุรี ที่มีฐานะร่ำรวย ควรถือครองสิทธิ์ที่ดินจำนวน 700 ไร่ ลักษณะเอาเปรียบคนจนหรือไม่?

โดย นายไพบูลย์ เผยว่า ประเด็นนี้ถือว่าคุณ ปารีณา ไกรคุปต์ ก็เป็นบุคคลหนึ่ง ซึ่งก็เป็นบุคคลที่มีสิทธิ์ตามที่เค้าคิดว่าถูกต้อง ซึ่งเรื่องของเรื่องก็คือ คุณปารีณาตัวเองมีที่ ก็นำไปเปิดเผยยื่นบัญชีทรัพย์สิน

คือถ้าในแง่ผิดกฏหมายหรือไม่นั้น ไม่ใช่ว่าต้องมีฐานะอะไร ก็ไม่ควรจะผิด แต่ก็ต้องไปดูเจตนาของแต่ละคน ไปถามดูว่าก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องผิดกฏหมาย ที่พูดไม่ได้หมายถึงคุณปารีณา เพราะเรื่องที่ดินไม่ได้มีแค่รายเดียว ยังมีอีกเป็นหมื่นๆราย ซึ่งเป็นเรื่องที่สลับซับซ้อน

คือถ้ามีที่ผิดกฏหมาย ก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมี แต่ถ้ามีไปแล้วก็รับตามนั้นถ้าโดนตรวจสอบ ที่พูดหมายถึงคนทั่วไป ซึ่งคนทั่วไปใครที่มีที่ดินที่ผิดกฏหมาย ถ้าถูกตรวจสอบขึ้นก็ต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมทั้งนั้น แต่ว่าส่วนใหญ่แล้ว คิดว่าไม่เป็นไร

มีแล้วก็ไม่เป็นไร หรือมีแล้วก็ไม่รู้ว่าผิดกฏหมายด้วยสำหรับบางคน ดังนั้นเรื่องนี้ไม่ว่าที่ของใครก็ตาม ถ้ามีปัญหาก็เข้าสู่กระบวนการตรวจสอบ ด้านคุณปารีณา ก็พร้อมเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบแล้ว

ชมคลิป

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต