เจ้าของพื้นที่! ปารีณา ลั่นพร้อมตรวจสอบ ที่ดินแม่ธนาธร

นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เตรียมชงเรื่องตรวจสอบกรณีที่ดิน นางสมพร จึงรุ่งเรืองกิจ ซึ่งเป็นมารดานาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เนื่องจากเป็นที่ดินที่มีสถานะเดียวกันกับที่ดินของตนและอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน

ทั้งนี้ นางสาว ปารีณา เปิดเผยว่า ปัจจุบันที่ดินตนเองได้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว แต่ที่ดินของนางสมพร ยังไม่เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

ซึ่งตนก็พร้อมรับดำริจาก พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย ในฐานะประธานกรรมาธิการ ที่เห็นว่า ควรนำเรื่องนี้เข้าสู่การตรวจสอบของคณะกรรมาธิการเช่นเดียวกัน และมอบหมายให้ตนเป็นผู้ดำเนินการตรวจสอบที่ดินมารดานายธนาธร ในฐานะเป็นเจ้าของพื้นที่

“หมอชลน่าน” เผยรัฐบาลประกาศเคอร์ฟิวไม่เกิดประโยชน์เห็นผลน้อย

“ชลน่าน ศรีแก้ว” เผยรัฐบาลประกาศเคอร์ฟิวไม่เกิดประโยชน์เห็นผลน้อย จี้ “บิ๊กตู่” จัดการคนหาประโยชน์จากวิกฤติโควิด-19

ผบ.สส. ประกาศห้ามชุมนุม-มั่วสุม แกล้งแพร่เชื้อโรค ฝ่าฝืนเจอคุก

ผบ.สส. ประกาศ ห้ามชุมนุม ห้ามทำกิจกรรม มั่วสุม ช่วงเคอร์ฟิว ฝ่าฝืนโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกินสี่หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

คิวบาประณามสหรัฐฯ หลังขัดขวาง จีนส่งเวชภัณฑ์ สู้โควิด-19

ประธานาธิบดีคิวบา โพสต์ข้อความลงบนทวิตเตอร์ ประณามสหรัฐฯที่ขัดขวางไม่ให้จีนส่งมอบเวชภัณฑ์เพื่อช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระบุว่า

“ซูเปอร์โพล” เผยประชาชนหนุนรัฐบาลประกาศเคอร์ฟิว ยกจีนเป็นประเทศต้นแบบแก้โควิด

“ซูเปอร์โพล” เผยผลสำรวจประชาชนสนับสนุนรัฐบาลประกาศเคอร์ฟิว ยกจีนเป็นประเทศต้นแบบแก้โควิดดีที่สุด

เอาจริง! ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็น 152 คนไม่กักตัว เจอจับแน่

โฆษกศบค. เผยรัฐบาล ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็นวันนี้ หาก 152 คนไม่มารายงานตัวและกักตัว มีโทษหนักตามพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยืนยันดูแลดีอย่างเต็มที่