ปารีณา แซะ วัฒนา พปชร.ใครกดบัตรแทน-ยุบสภาตามใจไม่ได้

ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์เฟซบุ๊กแซะ วัฒนา เมืองสุข พลังประชารัฐไม่มีการกดบัตรแทนกัน ลั่นยุบสภาตามใจไม่ได้

23 ม.ค. 63 น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุข้อความว่า “การกล่าวอ้างของคุณวัฒนา เมืองสุข ว่า ฝ่ายรัฐบาลไม่เข้าประชุมและกดบัตรแทนกัน เป็นการทุจริตต่อหน้าที่ อ้างสิ่งต่างๆให้พลเอกประยุทธฯลาออก ยุบสภา”

“ดิฉันและเพื่อนขอยืนยันว่า พลังประชารัฐเข้าประชุมสภาและพลังประชารัฐไม่มีการกดบัตรแทนกัน ส่วนถ้าท่านคิดว่ามีคนกดบัตรแทนกัน ให้ท่านหรือพวกรีบไปดำเนินคดีกับผู้นั้น และขอสอบถามว่า “ใคร” เป็นผู้กดบัตรแทน ชื่ออะไร นามสกุลอะไร หากยังไม่สามารถระบุผู้กระทำผิดได้ก็อย่าพูดกันเยอะ”

“และส่วนในเรื่องยุบสภา คงจะยุบตามใจท่านไม่ได้หรอก เพราะตอนนี้ต้องเดินหน้าประเทศไทย ประชาชนรออยู่ และถ้าเรื่องให้พลเอกประยุทธฯลาออก ไม่อายบ้าง ยืนยันว่าไม่ต้องลาออก เพราะท่านไม่มีคดีทุจริตโกงบ้านโกงเมืองอยู่ระหว่างการต่อสู้คดีขึ้นลงขึ้นศาล และพลเอกประยุทธฯก็ไม่ต้องอายอะไร เพราะท่านก็ไม่มีคลิปใส่ถุงเท้าดังไปทั่วโลก แล้วยังลอยหน้าลอยตาอยู่แบบไม่สะท้าน55555ค่ะ”

การกล่าวอ้างของคุณวัฒนา เมืองสุขว่า ฝ่ายรัฐบาลไม่เข้าประชุมและกดบัตรแทนกัน เป็นการทุจริตต่อหน้าที่…

โพสต์โดย ปารีณา ไกรคุปต์ เมื่อ วันพุธที่ 22 มกราคม 2020

อ่านข่าว Bright Today

“อนุสรณ์” หาแนวร่วม ไม่ร่วมลงมติ โค่นระบอบประยุทธ์

โค่นระบอบประยุทธ์ | วันที่ (28 ก.พ.) นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีฝ่ายค้านวอล์กเอาต์ และไม่ร่วมลงมติ อภิปรายไม่ไว้วางใจ 6 รัฐมนตรี

อนุทิน เผย นำเข้ายาจากจีนแล้ว พร้อมขอบคุณทุกหน่วยงานที่ให้ความร่วมมืออย่างดี

วันที่ (28 ก.พ.) นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงความคืบหน้าการประกาศให้โรคปอดอักเสบ

ปิดขนาดนี้ใครจะไปจำได้?? ชมพู่ อารยา จัดเต็ม! หวั่น โควิด-19

ช่วงนี้มาแรงจริงๆสำหรับไวรัส โคโรน่า , โควิด-19 ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน หรือไปสถานที่ที่คนเยอะๆ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าก็ต้องปิดแมส ระวังตัวกันเป็นพิเศษ

โชเฟอร์ สาย 40 อ้าง ยาย แกล้งล้มเรียกเงิน – สมาร์ทบัส โร่ขอโทษ!

คนขับรถเมล์ สาย 40 เผยเหตุผลไม่รับ ยาย ขึ้นรถเมล์เพราะแกล้งล้มเรียกค่าเสียหายมาหลายครั้ง ด้านบริษัทโร่ขอโทษกรณีไม่รับผู้โดยสาร จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คล […]