มั่นใจ!! “สมพงษ์” เชื่อ “ธนิก” ชนะ เลือกตั้งขอนแก่น แน่นอน

เลือกตั้งขอนแก่น วันนี้ (17 ธ.ค.) ที่วัดโพธิ์ชัย บ.โนนทอง ต.โนนทอง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยแกนนำพรรคเพื่อไทย อาทิ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา, นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง, นายอดิศร เพียงเกษ, นายพงศกร อรรณนพพร, นายประยุทธ ศิริพาณิชย์, นายเชิดชัย ตันติศิรินทร์ พร้อมด้วย ส.ส. ของพรรคเพื่อไทย ในหลายจังหวัดของประเทศไทย ลงพื้นที่พบปะประชาชน ในเขต อ.หนองเรือ

โดยเปิดเวทีปราศรัย หาเสียงช่วย นายธนิก มาสีพิทักษ์ ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 7 พรรคเพื่อไทย หมายเลข 1 ในช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนการเลือกตั้งที่ กกต.กลาง ได้กำหนดจัดการเลือกตั้ง ในวันที่ 22 ธ.ค. ที่กำลังจะมาถึง ท่ามกลางการต้อนรับและให้กำลังใจจากชาว อ.หนองเรือ ที่มารับฟังปราศรัยกว่า 1,000 คน

ทางด้าน นายสมพงษ์ กล่าวว่า วันนี้พรรคเพื่อไทยมั่นใจ ว่า เราจะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ได้โดยสำเร็จ เพราะพรรคเพื่อไทยทุกคน ทั้งคณะกรรมการบริการพรรค, ส.ส.ของพรรค รวมไปถึงสมาชิกพรรค และผู้ที่ชื่นชอบพรรคเพื่อไทยต่างลงพื้นที่ช่วย นายธนิก หาเสียง และขอคะแนนชาว อ.มัญจาคีรี และ อ.หนองเรือ เป็นประจำทุกวัน

นายสมพงษ์ กล่าวอีกว่า ทุกคนล้วนให้คำมั่นสัญญาที่จะให้การสนับสนุนและเลือกเบอร์ 1 ในการเลือกตั้งครั้งนี้ เพราะทุกคนนั้น ทนทุกข์ยาก และลำบาก จากการบริหารประเทศรัฐบาลชุดปัจจุบันนานกว่า 5 ปี ถึงเวลาเปลี่ยน และเติมเสียงพรรคเพื่อไทย ด้วยการสนับสนุน นายธนิก ให้รับชัยชนะจากการการเลือกตั้งครั้งนี้
“เสียงของเราใกล้เคียงกับเสียงของรัฐบาลจริง ๆ วันนี้ถึงเวลาเปลี่ยนประเทศ ด้วยการที่พรรคเพื่อไทยจะได้รับชัยชนะอีกครั้ง เพราะการเลือกตั้งที่ผ่านมา เขต 7 ขอนแก่น เราเป็นเจ้าของพื้นที่ ดังนั้น การเลือกตั้งครั้งนี้พรรคเพื่อไทย ขอกลับมาทำหน้าที่ ส.ส. อีกครั้ง จนนำไปสู่การเติมเสียงปริ่มน้ำให้กับพรรคเพื่อไทย และพรรคร่วมฝ่ายค้านได้สำเร็จ” หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ระบุ

6 เดือนผ่านไป ทำไม โควิด19 ยังแพร่ระบาดหนักทั่วโลก?

สำนักข่าวซินหัวเผยบทวิเคราะห์เกี่ยวกับ โควิด19 ว่า ทั่วโลกต่างเป็นประจักษ์พยานการพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ที่พุ่งทะยาน

โรคอุบัติใหม่? สถานทูตจีนใน คาซัคสถาน แจ้งพบ ปอดบวมปริศนา แรงกว่า โควิด19

10 กค. 63 รายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศ สถานทูตจีนใน ประเทศ คาซัคสถาน แจ้งเตือนพลเมืองจีนที่อาศัยอยู่ในคาซัคสถานผ่านทางเว็บไซต์วานนี้ (9 กค.)

หลักฐานใหม่! แม่น้องชมพู่ แยกอยู่กับพ่อ ญาตรู้เข้าจริงคืออะไร

ชาวเน็ตขุดรายวัน หลักฐานใหม่โผล่ แม่น้องชมพู่ แยกอยู่กับพ่อ ก่อนกลับมาคบกัน ด้านญาติและลุงพลรู้เรื่องราว แต่ไม่มีใครอยากพูดความจริง

NCT รับความรักท่วมท้น ด้อม NCTzen ประกาศความปัง ผ่าน #NCTzenSelcaDay

NCT ได้รับความรักอย่างท่วมท้น เหล่า NCTzen ประกาศความยิ่งใหญ่ของด้อม ส่งความรักผ่านแฮชแท็ก #NCTzenSelcaDay จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์