บิ๊กป้อม แนะฝ่ายค้านอย่าซักฟอกพาดพิงเรื่องส่วนตัว

บิ๊กป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ พร้อมรับมือ การอภิปรายไม่ไว้วางใจ แนะฝ่ายค้านอย่าพาดพิงเรื่องส่วนตัว เตือนแฟลชม็อบทำตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่างถึงรับมือการอภิปรายไม่ไว้วางใจในสภาฯว่า ตนมีความพร้อมที่จะรับฟังและชี้แจงการอภิปรายไม่ไว้วางใจ หากมีการพาดพิงเรื่องส่วนตัวก็จะชี้แจงไปตามข้อเท็จจริง แต่การอธิบายเรื่องส่วนตัว ถือว่าไม่เกี่ยวข้องกับการทำงาน ควรมุ่งเน้นไปเรื่องการบริหารราชการแผ่นดิน

พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ส่วนกรณีปฏิบัติการด้านข้อมูลข่าวสารของกองทัพ หรือ ไอโอ นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้ชี้แจงไปแล้ว

นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า กรณีการเคลื่อนไหวชุมนุมทางการเมืองของกลุ่ม นักศึกษา หรือ แฟลชม็อบ ที่ขณะนี้ลามไปสู่เด็กระดับมัธยมแล้วนั้น ก็แล้วแต่เขา แต่อยากให้เขาได้รับรู้มากขึ้น เชื่อว่าจะไม่ขยายวงกว้างไปกว่านี้ ขอให้อยู่ในกฎหมาย แต่คงไม่ต้องมีการกำชับอะไรไปที่รมว.ศึกษาธิการ

สถานทูตไทยในสหรัฐฯ ขอความร่วมมือคนไทยในต่างประเทศ ชะลอการเดินทางกลับไทย

วันที่ 3 เม.ย. เพจเฟซบุ๊ก สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์ข้อความ “ประกาศขอความร่วมมือคนไทย

“หมอวรงค์” เชื่อ!! สงครามโควิด-19 ต้องจบภายในเมษายนนี้

วันที่ 3 เม.ย. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Warong Dechgitvigrom” โดยระบุว่า

เตือน! ระวังพายุฝนฟ้าคะนองช่วงสัปดาห์นี้ บางพื้นที่อาจมีลูกเห็บ

กรมควบคุมโรค เตือนประชาชนระมัดระวังพายุฝนฟ้าคะนองช่วงสัปดาห์นี้ และบางพื้นที่อาจมีลูกเห็บตก แนะไม่ควรอยู่ใต้ต้นไม้สูงใหญ่ หรือในพื้นที่โล่งแจ้ง

สั่งสอบ! ตำรวจ จับหนุ่มชุมพรรีดเงิน 8 หมื่น โทษสูงสุด ไล่ออก-ดำเนินคดี

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตำรวจ ขอเปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอกรณี “หนุ่มแจ้งความ ถูกชายฉกรรจ์อ้างเป็น ตร.

รังสิมันต์ โรม รับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ

รังสิมันต์ โรม ส.ส. พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพและข้อความ ประเด็นรับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ หลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล