บิ๊กป้อม มั่นใจสู้ศึกซักฟอก เมิน 5 พรรคเล็ก ขู่โหวตสวน

บิ๊กป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ มั่นใจสู้ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล เมิน 5 พรรคเล็กรวมกลุ่มนักชน ขู่โหวตสวนหากรัฐบาลชี้แจงในสภาฯไม่ได้

เมื่อวันที่ 13 พ.ย. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่ฝ่ายค้านเตรียมยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลปลายเดือนพ.ย. ว่า ไม่ต้องห่วง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)

เราต้องพร้อมอยู่แล้ว และตอนนี้รัฐบาลเพิ่งทำงานมา 3-4 เดือนเอง ยืนยันตอบได้หมด และรัฐมนตรีตั้งใจทำงานทุกคน ไม่ต้องห่วงหรอก

ส่วนยังมั่นใจในเสียงของรัฐบาลอยู่ใช่หรือไม่ หลัง 5 พรรคเล็กรวมตัวกันในนามกลุ่มนักชน ประกาศพร้อมโหวตสวนหากรัฐบาลชี้แจงในการอภิปรายไม่ได้นั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวด้วยน้ำเสียงหนักแน่นว่า ไม่ต้องห่วงหรอก ผมมั่นใจ

กัปตัน ชลธร ประกาศชัด ใช้คำว่าแฟน พลอย ชวพร รักแฮปปี้ ไม่มีปัญหาเรื่องอายุ

ออกมาพูดแล้ว สำหรับ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ที่ก่อนหน้านี้เหล่าขาเม้าท์ออกมาจับสังเกตุว่าระหว่าง หนุ่มกัปตัน และ สาว พลอย ชวพร

จีนซึ้งคนไทย! เปรียบเหมือนมิตรแท้ยามยาก จับมือร่วมสู้ โควิด-19

“ดอน” รมว.ต่างประเทศ เผยเตรียมหารือต้านการระบาด โควิด-19 ในที่ประชุมความร่วมมือแม่โขง-ล้านช้าง ครั้งที่ 5 ร่วมกับรมต.ต่างประเทศอาเซียน-จีน สมัยพิเศษวันนี้!

ลดฝุ่น PM2.5 Airport Rail Link เหลือไม่เกิน 25 บาท มีผลภายใน มี.ค. 63

PM2.5 จากการใช้ชีวิตประจำวันของประชาชนคนกรุงเทพมหานคร ที่ได้รับผลกระทบจากฝุ่นควัน มลพิษ PM2.5 เกี่ยวกับผลกระทบนี้คาดว่าทางบอร์ดคณะกรรมการ รฟม.