ประวิตร โต้ สุทิน คิดไปเอง ถามหาหลักฐานเสนอกล้วย

พล.อ.ประวิตร ฉะ “สุทิน” ระบุ ต้องมีหลักฐาน หลังประธานวิปฝ่ายค้านแฉ รัฐบาลล็อบบี้ เสนอผลประโยชน์ 8 หลัก ชี้คิดไปเองมี ส.ส.ฝากเลี้ยง

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562 หลังจากกรณี นายสุทิน คลังแสง ประธานประธานคณะกรรรมการพรรคการเมืองฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน) ออกมาเปิดเผยว่า ผู้ใหญ่ในฝ่ายรัฐบาลที่ติดต่อ ล็อบบี้ฝ่ายค้าน 20 คน โดยเสนอตัวเลข8 หลัก ต่อคน เพื่อแลกกับการอยู่เป็นองค์ประชุมเพื่อนับคะแนนใหม่หรือที่เรียกกันว่าแลกเปลี่ยนเสนอกล้วย

ล่าสุด พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า เรื่องนี้ต้องไปถามนายสุทิน ตนไม่ทราบ เเละคิดว่านายสุทิน คงคิดไปเอง การจะพูดอะไรต้องมีหลักฐานและพยาน ส่วนรัฐบาลต้องซื้องูเห่า หรือ ส.ส.ฝากเลี้ยง หรือไม่ พล.อ. ประวิตร ถามกลับว่า มีฝากเลี้ยงที่ไหน จะไปมีได้อย่างไร คิดกันไปเอง

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กลิ่นความปังมันมา ! ENHYPHEN เดบิวต์สุดปัง ปล่อยเพลง Given-Taken ตีตลาด

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ เฝ้ารอการเดบิวต์กันมา ในที่สุดหนุ่มๆ ENHYPHEN ก็ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการ โดยได้ปล่อยเพลงไตเติ้ล Given-Taken ออกมา

ทำความรู้จัก ท่าขี้เหล็ก เมืองชายแดนแห่งประเทศพม่า

จากกรณี หญิงไทย 2 ราย อายุ 29 ปี ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 26 พ.ย.63 หลังลักลอบเดินทางจาก ท่าขี้เหล็ก ลักรอบหนีเข้าไทย

ไมค์ ภาณุพงษ์ ปัดลงลายมือชื่อหมายเรียกม.112 ลั่น ไม่ยอมรับอำนาจศักดินา

วันที่ 30 พ.ย. 63 จากกรณีที่แกนนำราษฎร ได้แก่ ไมค์ ภาณุพงษ์ จาดนอก, ทนายอานนท์ นำภา, รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล และหมอลำแบงค์

ตัดไม่ขาด! นิก คุณาธิป – พจน์ อานนท์ สุดแฮปปี้ คัมแบคร่วมงานอีกครั้ง

นิก คุณาธิป หลังจากที่เกิดมหากาพย์ที่ยืดมาอย่างยาวนานและดูเหมือนไม่มีวันจบ สำหรับกรณีนักแสดงวัยรุ่น นิก คุณาธิป และผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง

บิ๊กตู่ ไม่ห่วงศาลรธน. ตัดสินพักบ้านหลวง เชื่อเป็นคนดีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

บ้านพักหลวง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เผยถึงกรณีที่ศาลรัฐธรรมนูญ นัดอ่านคำวินิจฉัยบ้านพัก ในวันที่

สุกัญญา มิเกล เตือนอย่านำข้อมูลมั่วๆของม็อบนกหวีด บังคับให้คนรับข้อมูลแบบเดิมๆ

สุกัญญา มิเกล อดีตนักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ระบุว่า “เรื่องฝาก…ไม่ต้องพยายามมาดึงเราให้กลับไปรับข้อมูลเดิมๆ​

สองแง่สองง่าม!? โอ๊ต ปราโมทย์ ดราม่าหนัก หลังแซวเกมเมอร์หญิงในเกม

เหตุเกิดจาก ขณะสตรีมเกม โอ๊ต ปราโมทย์ ได้แซว เกมเมอร์หญิง แพตตี้ ว่า ขอจับไข่(ดาว)บนหัวหน่อย ทำให้เกิดเป็นประเด็นในทวิตเตอร์