“ประยุทธ์” เมิน วิ่งไล่ลุง ลั่น วิ่งให้ทันแล้วกัน

วิ่งไล่ลุง นายกฯ ให้สังคมจับตา “ธนาธร” ประกาศเคลื่อนไหวนอกสภาเหมาะสมหรือไม่ กับสถานการณ์ปัจจุบัน สั่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบวิ่งไล่ลุง ย้ำความสัมพันธ์รัฐบาลเหนียวแน่น ปัดตอบร่วมงานเลี้ยงเย็นนี้

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2562 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แถลงภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) โดยกล่าวถึงกลุ่มต่างๆ ที่จะมีการเคลื่อนไหวทางการเมืองนอกสภาฯ อย่าง กรณีนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ประกาศจะเคลื่อนไหวนอกสภาผู้แทนราษฎร ว่า ขอให้สังคมจับตาดูว่าสิ่งที่นายธนาธรกำลังจะเคลื่อนไหวมีความเหมาะสมและสร้างสรรค์หรือไม่ในสถานการณ์ปัจจุบัน

ต่อมา นายกรัฐมนตรีได้ตอบถึงกรณี กิจกรรมวิ่งไล่ลุง ที่กลุ่มนักศึกษาจะจัดขึ้น วันที่ 12 มกราคม 2563 เช่นเดียวกัน โดยพล.อ.ประยุทธ์ ไม่ขอตอบแต่หัวเราะในลำคอและพูดเพียงว่า “เอาเหอะ วิ่งให้ทันก็แล้วกัน”

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ แกนนำพรรคร่วมรัฐบาลเย็นวันนี้ ว่า ส่วนตัวจะไม่ไปก้าวล่วงเรื่องของการเมือง หากพบปะกัน ก็มีการพูดคุยกับ ส.ส.และคณะรัฐมนตรีอยู่แล้วในที่ประชุม ครม. ซึ่งคุยกันทุกวันและมีตัวแทนพรรคร่วมรัฐบาลอยู่แล้ว โดยรองนายกรัฐมนตรีก็มาจากทุกพรรค และฝากไปถึงพรรค ว่า ควรจะร่วมมืออะไรกันบ้างที่เป็นประโยชน์กับประชาชนและชาติเป็นหลัก ดังนั้น การถามว่าตนจะไปไหน ก็ขออย่าถามให้มาก ขอให้ตนมีโอกาส ไปไหนได้เอง พร้อมพูดติดตลกว่า “ไม่ได้ไปเพราะรัฐบาลยังเหนียวแน่น”

อ่านข่าว วิ่งไล่ลุง พร้อมกันทั่วโลก 12 มค. 63 ทำเสื้อ-เหรียญแจก ชาวเน็ตแชร์สนั่น

เช็กตรงนี้! เราเที่ยวด้วยกัน เปิดให้ค้นหา ร้านอาหาร โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว

เราเที่ยวด้วยกัน เปิดให้ประชาชนค้นหา ร้านอาหาร โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว วิธีการและขั้นตอนไม่ยุ่งยาก อยากไปเที่ยวไหนค้นหาเลย

ส่องความสดใส เจนี่ เล่น TikTok กับน้องบรู๊คลิน พร้อมความน่ารักของ น้องโนล่า

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักสดใสจริงๆ สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือที่เราคุ้นเคยกันว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ก่อนหน้านี้

การุณ จวก รัฐสร้างความเหลื่อมล้ำในกลุ่ม SME ชี้! หวังนำเงินกู้ช่วยเจ้าสัวมากกว่าผู้ประกอบการรายย่อย

วันที่ 11 กรกฏาคม 2563 นาย การุณ โหสกุล ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย เผยว่า กรณีที่รัฐบาลนำพระราชกำหนดกู้เงินจำนวน 1.9 ล้านล้านบาท

หึ่ง! คดีน้องชมพู่ ตำรวจปิดคดีช้าอาจโยงการเมือง “กู้เงินพันล้าน”

ชาวเน็ตขุดอีก คดีน้องชมพู่ ตำรวจปิดคดีช้าอาจโยงการเมือง เพื่อกลบกระแสข่าววิพากษ์วิจารณ์ กู้เงิน 3 พันล้านล้านบาท ของรัฐบาล