ประยุทธ์ กลับเข้าสภาต่อ หลังเคลียร์ใจ ประวิตรและธรรมนัสแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวเลื่อยขาเก้าอี้นายกฯ

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้เดินทางกลับมายังรัฐสภา เมื่อเวลา 16.05 น.วันที่ 3 กันยายน 2564 เพื่อเข้าร่วมรับฟังการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ภายหลังไปพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ  ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ หลังมีข่าวลือว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐจะเข้ากราบขอโทษ พล.อ.ประยุทธ์ ด้วยตัวเอง โดยคาดว่าเป็นการเคลียร์ใจ และเคลียร์ปัญหาครั้งสุดท้ายก่อนวันลงมติไม่ไว้วางใจ

ตามรายงานข่าวระบุว่า พล.อ.ประยุทธ์ได้ใช้เวลาในการเดินทางและพบปะ พล.อ.ประวิตร และ ร.อ.ธรรมนัส ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ เป็นเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

ทั้งนี้ ในช่วงการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลที่ผ่านมา มีกระแสข่าวลือว่าจะมีการโหวตล้มนายกรัฐมนตรี และมีการแอบอ้างเบื้องสูงว่าจะมีการเปลี่ยนตัวนายกฯด้วย

อย่างไรก็ดี พล.อ.ประยุทธ์ได้ออกมายืนยันว่าไม่มีปัญหา และได้พูดคุยกับคนในพรรคพลังประชารัฐแล้ว ส่วนการแอบอ้างว่าจะมีการเปลี่ยนตัวนายกฯด้วยการแอบอ้างเบื้องสูงถือว่าผิดอย่างร้ายแรง ตนคนเดียวเท่านั้นที่มีโอกาสถวายข้อราชการ คนอื่นไม่มี

ขณะที่นายธรรมนัสก็ได้ยืนยันว่าไม่มีการล็อบบี้ส.ส.พรรคพลังประชารัฐในการโหวตล้มนายกฯอย่างแน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศักดิ์สยาม ชี้แจงปมคลัสเตอร์ทองหล่อ ลั่นไม่ได้เสเพล คนจะไปหัดร้องเพลง ผิดตรงไหน?

ปิดคลิป ลุงตู่ หัวเราะหึหึ ขำในลำคอ ปมร้อนเรื่องแจกเงิน 5 ล้าน

ทะลุล้าน! ประชาชนแห่ลงชื่อ รวมพลไล่ประยุทธ์ ขณะที่ เว็บเรารักลุงตู่ เปิดลงชื่อคนเชียร์นายกฯ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ