ปารีณา – ทวี อ้างไม่รู้ครอบครองที่ดินรุกป่า ยันต่อสู้ถึงที่สุด

วันที่ 2 ธันวาคม 2562 การตรวจสอบที่ดินของนางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่เริ่มมีความชัดเจนว่า การถือครองที่ดินอาจจะมีความผิด และกรมป่าไม้ จะแจ้งความดำเนินคดี รวมทั้ง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ก็จะนำผู้เสียหายที่ถูกยึดครองที่ดิน เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายทวี ไกรคุปต์ พ่อของนางสาวปารีณา อีกคดี

ล่าสุด มีรายงานว่า ทั้ง น.ส.ปารีณา และนายทวี ไกรคุปต์ ยืนยันที่จะต่อสู้คดีนี้ให้ถึงที่สุด โดยอ้างว่าไม่ทราบว่าที่ดินทั้งหมดเป็นของป่าไม้ และ ส.ป.ก. พร้อมตั้งคำถามกลับว่าทำไมทั้ง 2 หน่วยงานไม่ติดป้ายบอกให้ชัดเจน ตั้งแต่หลายสิบปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ นายทวี ยังได้ตั้งคำถามถึงกรมป่าไม้ และ ส.ป.ก.ชุดเดิมและชุดปัจจุบันว่าทำไมไม่นำป้ายมาปักแบ่งเขตให้ชัดเจน หรือมาแจ้งเตือนให้รับทราบ เนื่องจากการได้ครอบครองที่ดินผืนนี้ ตนไม่เคยรู้มาก่อนว่าเป็นเขตป่า เพราะซื้อต่อมาจากชาวบ้าน เสียภาษีบำรุงท้องที่ หรือ ภ.บ.ท.5 กับหน่วยงานท้องถิ่นและยืนยันครอบครัวจะต่อสู้คดีให้ถึงที่สุด

เพลงใหม่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้คู่จิ้น ริชชี่-ก็อต ร่วมถ่ายทอดอารมณ์สุดซึ้ง

ทำเอาคนดูอินไปตามๆกันสำหรับเพลง “นิสัยไม่ดี” ของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาไม่กี่ชั่วโมงก็ทำเอาเทรนด์ทวิตเตอร์ถึงกับแตก !!!

เดือดอีก! ปารีณา ลั่นกู้เงินก็ได้ ถ้า ยิ่งลักษณ์ คืน 7 แสนล้านที่โกง

ปารีณา ลั่นกลางเฟซบุ๊ก รัฐบาลไม่กู้เงินก็ได้ หากยิ่งลักษณ์ นำเงิน 7 แสนล้านบาทที่โกงมาคืน ยืนยันรัฐกู้เงินเพื่อช่วยเหลือประชาชน ไม่ได้โกง

“ศรีสุวรรณ” ถามรัฐบาลว่า เยียวยา 5000 ให้ 15 ล้านคนแล้ว อีก 50 ล้านคน เขาไม่ได้รับผลกระทบหรือ

เยียวยา 5000 วันที่ 29 พ.ค. 2563 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า…

“เทวัญ” เสนอปรับ เยียวยาพระสงฆ์ ต่อรูป วันละ 60 บาท ร่วม 2.5 แสนรูป

เยียวยาพระสงฆ์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ชี้แจงถึงการตั้งข้อสังเกตของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

วัฒนา เผยห่วงเศรษฐกิจเสียหาย ซัด! หากยกเลิก พรก.ฉุกเฉิน ช้าหายนะและกลียุคมาเร็วขึ้นแน่

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 วัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Watana Muangsook” โดยระบุว่า “จากการอภิปราย พรก.เงินกู้