“พี่เต้” จัดหนัก!!“จุติ” ปม“ซ่องถูกกฎหมาย” ค้านแล้วหาทางแก้ด้วยนะ ลั่น!อย่าดีแต่พูดเอาหล่อ

วันที่ 17 มกราคม 2563 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว “มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์” กล่าวถึงกรณี นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ออกมาคัดค้าน 3 แนวคิดแก้ไขปัญหาคดีข่มขืนของนายนายมงคลกิตติ์ โดยระบุว่า…

“#ค้านแล้วหาทางแก้ด้วยนะ ปัญหาข่มขืนแก้ได้ด้วยการยอมรับความจริง อย่าดีแต่พูด…เอาหล่อ”

“# สถานบริการ หรือซ่องโสเภณี หรือจะเรียกอะไรก็แล้วแต่ ถามว่าประเทศไทยก็มานานกว่า 770 ปี ก็มีมาตั้งแต่กรุงสุโขทัย กรุงศรีอยุธยา กรุงธนบุรี จวบจนกรุงรัตนโกสินทร์ถึงยุคปัจจุบัน ถามว่าตอนนี้ซ่องโสเภณี หรือปัจจุบัน เรียกว่า อาบอบนวด นวดแผนโบราณ นวดแผนอนาคต เด็กดริ้ง เด็กเอ็น บาร์โฮส ไซด์ไลด์ สำหรับชาย หญิง เกย์ เลสเบี้ยน มีจำนวนเท่าใด ไม่ผิดน่าจะเกิน 5 แสนคน ตร.มีการเก็บส่วยด้านนี้หรือไม่ ไปถาม ตร.ทุกนายได้ ว่าเยอะมากเท่าใด ห้ามได้หรือไม่”

“ถ้ามีการจัดเก็บภาษีเข้ารัฐทั้งบุคคลและนิติบุคคล มีการขึ้นทะเบียนอาชีพบริการที่ถูกต้อง ให้ถูกสุขอนามัย ถูกกฎหมาย ควบคุมได้ คนที่ทำอาชีพนี้ก็สามารถกู้แบงค์ได้ ทำบัตรเครดิตได้ รายได้เข้ารัฐไม่น่าน้อยกว่า 1 แสนล้านบาท/ปี ซึ่งในอดีตมีการขึ้นทะเบียน จนมาถึง สมัยจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ พ.ศ.2503 ออกกฎหมายห้ามจึงมีความผิดทั้งค้ามนุษย์-ฟอกเงิน ถามว่ากฎหมายผิดแล้วทำไมยังมีเยอะ ห้ามไม่ได้ใช่ไหม ต้องเข้าใจว่าก่อน พ.ศ.2503 ที่มีซ่องและโสเภณี มีการขึ้นทะเบียนถูกต้องกฎหมาย มีการเสียภาษีอย่างถูกต้อง ในพื้นที่ดังกล่าว ตามการบันทึกจับกุมคดีข่มขืนช่วงนั้น แทบไม่มีเลย ก็เป็นการลดอาชญากรรม”

กรมสรรพากร เตรียมลดภาษีเงินได้ จาก 3% เหลือ 1.5% หัก ณ ที่จ่าย สู้โควิด-19

กรมสรรพากร เตรียมประเมิน ลดอัตราภาษีเงินได้ หัก ณ ที่จ่ายอัตรา 3% เหลืออัตรา 1.5% ตามมาตรการเยียวยาผลกระทบจาก โควิด-19

มิ้น ณัฐวรา ร้องหน่วยงาน ช่วยดูแล หลัง เชียงใหม่ เจอวิกฤติ ไฟป่า หนักมาก

มิ้น ณัฐวรา วงศ์วาสนา เป็นหนึ่งนักแสดงสาว ที่ออกมาเป็นตัวแทนของประชาชนที่ออกมาพูดถึงเกี่ยวเหตุการณ์ที่จังหวัดเชียงใหม่ต้องเผชิญอยู่ในตอนนี้

กรอกข้อมูล Www.เราไม่ทิ้งกัน .comเข้าสู่ระบบ แต่ลงทะเบียนผิด แก้ไขได้

2 เมย. 63 ผู้ที่กรอกข้อมูล Www.เราไม่ทิ้งกัน .comเข้าสู่ระบบ เสร็จสมบูรณ์ แต่เร่งรีบจนมีข้อมูลผิดพลาดนั้น ล่าสุด นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการ

เผยคลิปสุดสะพรึง ลุงติดโควิด-19 ไอใส่หน้าหนุ่ม-เดินเฉียดผู้หญิง

ท. เผยคลิปสุดสะพรึง ลุงติดโควิด-19 ไอใส่หน้าชายหนุ่มที่ห้องขายตั๋ว และมีผู้หญิงเสื้อเหลืองอยู่ใกล้ลุงระยะประชิด เร่งตามหาตัว