รังสิมันต์ โรม เผย!! สว.เหล่าทัพชอบโดดสภา มีไว้เพื่อช่วย “บิ๊กตู่” และรักษาผลประโยชน์ คสช. เท่านั้น

วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 นาย รังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคก้าวไกล เปิดเผยถึงกรณีที่มีกลุ่มสมาชิกวุฒิสภาฝ่ายผู้นำเหล่าทัพบางคนไม่ค่อยมาลงมติในสภา ว่า ทุกวันนี้ที่จากการที่ตนได้อ่านข่าวเกี่ยวกับสมาชิกวุฒิสภา ก็ทำให้เศร้าใจทุกครั้ง ยิ่งในกรณีสำคัญที่เป็นภารกิจและหน้าที่ของสมาชิกวุฒิสภา ในการลงมติต่อที่ประชุม ถือว่าเป็นเรื่องที่เสียหายอย่างยิ่งต่อวงการนิติบัญญัติ

“ตนพอจะสรุปถึงคุณประโยชน์ของวุฒิสภาชุดนี้ได้ว่า 1. มีไว้เพื่อโหวต พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี 2.โหวต พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง หากถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจ 3. คอยปกป้องไม่ให้ใครมาแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญแบบที่ไม่ถูกใจ 4. เป็นที่แบ่งปันที่ทางให้เพื่อนพ้องน้องพี่ ตอบแทนคุณงามความดีที่เหน็ดเหนื่อยร่วมสร้างระบอบคณะรักษาความสงบแห่งชาติด้วยกันมา และเป็นที่อัดฉีดงบประมาณแผ่นดิน เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับเพื่อนพ้องน้องพี่ของ คสช. กระจายเม็ดเงินไปยังคนเหล่านั้นปีละกว่า 373 ล้านบาท” นายรังสิมันต์ กล่าว

นายรังสิมันต์ กล่าวอีกว่า ถึงจุดนี้ผมพอเข้าใจได้ว่าทำไม ส.ว.หลายท่าน โดยเฉพาะที่เป็นทหาร จึงแทบไม่ได้มาร่วมลงมติตามหน้าที่อันพึงกระทำกันเลยนั่นเพราะว่า เหตุผลที่แท้จริงของการมีอยู่ของ ส.ว. คือ การเป็นองครักษ์พิทักษ์ พล.อ.ประยุทธ์ และ ชาว คสช. เท่านั้น เรื่องอื่นใดที่ไม่ใช่ความอยู่รอดหรือความปรารถนาของคนเหล่านี้ ไม่เคยมีความสำคัญแต่อย่างใด สภาแบบนี้ประเทศไม่ต้องการหรอกครับ

แทนคุณ ชี้น่ายินดี โพลบอกปชป.ขึ้นอันดับ1ในพรรคร่วมรบ. ยัน”จุรินทร์”นำมาถูกทาง

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 แทนคุณ จิตต์อิสระ คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนความเท่าเทียมทางเพศ

ดื่มนมเวลาไหน ? ให้ได้ผล วิธีง่ายๆ ช่วยให้สุขภาพดี

การดื่มนมมีประโยชน์ แต่รู้มั้ยคะว่า ? ดื่มนมเวลาไหน เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะนมประกอบไปด้วย โปรตีน ไขมัน น้ำตาลในนม หากดื่มไม่เป็นเวลาอาจ

เหลือเชื่อ! ดิว ภัทรพล เจอ UFO 7 ลำ พร้อมติดแท็ก #บอกแล้วว่ามี #คุ้มค่าที่รอ

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้งไปตามๆกัน เมื่อ ดิว เดอะสตาร์ 4 หรือ ดิว ภัทรพล กันตพจน์ ได้โพสต์ภาพถ่าย UFO จาก Google ที่เจ้าตัวอยู่ในเหตุการณ์

ศบค. อัพเดท ไทยไร้ผู้ป่วยติดต่อ 42 วัน วันนี้ติดเชื้อเพิ่มมาจากคูเวต

ศบค. อัพเดทสถานการณ์ โควิด 19 ในไทย วันนี้พบผู้ป่วยใหม่ 5 รายมาจากคูเวต ส่วนไทยไม่มีผู้ป่วยติดเชื้อภายในประเทศติดต่อกัน 42 วัน