รังสิมันต์ โรม ปลื้มทุกกำลังใจ ยืนยันจะทำหน้าที่ให้คุ้มภาษีประชาชน

นาย รังสิมันต์ โรม  ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร ได้โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ส่งเข้ามา หลังมีกระแสข่าวออกมาว่าอาจมีคนปองร้ายเขา  ซึ่งนายรังสิมันต์ให้คำมั่นว่าจะทำหน้าที่ส.ส.ให้คุ้มค่าเงินภาษีของประชาชน โดยทวีตดังกล่าวของนายรังสิมันต์ระบุว่า 

“ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะครับส่งเข้ามาล้นหลามมากเลย แต่ก็พยายามอ่านทั้งหมดและรู้สึกอบอุ่นใจมาก ขอรับปากทุกคนว่าจะยังคงทำหน้าที่ให้คุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์ที่เป็นภาษีของพี่น้องประชาชนครับ #Saveประเทศไทย

ขณะเดียวกันนายรังสิมันต์ ยอมรับว่าทราบกระแสข่าวลือเรื่องการปองร้าย ที่ผ่านมามีคิดทำร้ายตนอยู่หลายครั้ง แต่ไม่รู้ว่าถึงขั้นเอาชีวิตหรือไม่ ยอมรับว่ากังวลมาก แต่สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดขึ้นเพราะตนเพียงคนเดียว

นายรังสิมันต์ยังระบุด้วยว่า ในฐานะที่ตนทำงานเกี่ยวกับเรื่องสิทธิมนุษยชน เสรีภาพในการคิด การพูด การแสดงออก เป็นสิ่งสำคัญในสังคมประชาธิปไตย ตนเชื่อว่าประชาชนมีสิทธิ์ที่จะคิด ตั้งคำถาม ตามหาความจริง ถ้าตนในฐานะ ส.ส.สามารถปกป้องสิทธิ์ตรงนี้ของประชาชนได้ ก็หมายความว่าประชาชนในสังคมก็ไม่ต้องรู้ความจริง หรือปล่อยผ่านความจริงบางเรื่อง ซึ่งตนไม่เห็นด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อร อรอนงค์ ถอดบทเรียนเมียหลวง! เผยใช้ชีวิตหลังหย่า เอาธรรมมะเข้าช่วย

เป็นอีกหนึ่งเมียหลวงสุดสตรองที่ผ่านชีวิตรักมาอย่างทรหด สำหรับตำนานนางสาวไทย อร อรอนงค์ ที่เคยเป็นข่าวโด่งดังหลังเลิกรากับสามีแบบช็อควงการ

ศรีสุวรรณ มาอีกแล้ว! จี้ขึ้นแบล็กลิสต์ 716 คณาจารย์ – ตั้งกรรมการสอบ

ศรีสุวรรณ บุกร้องกระทรวงอุดมศึกษาฯตั้งกรรมการสอบ 716 คณาจารย์ ฝ่าฝืน พรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน จี้ให้ขึ้น แบล็กลิสต์

เอี๊ยง โมโหหึง สวมบทโหด!! ทำ แก้ว ผวา ใน ฝ้ายแกมแพร

กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยสำหรับละคร ฝ้ายแกมแพร ช่อง GMM25 งานนี้แผนการยกฐานะหนีความจนไปจับคนรวยของ จารวี(แก้ว จริญญา) กับ ทมนัย(นิว ชัยพล)

พ่อเมืองอยุธยานำข้าราชการพี่น้องประชาชนร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลวันคล้ายวันพระราชสมภพ

พ่อเมืองอยุธยา นำข้าราชการพี่น้องประชาชนร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล วันที่ 21 ตุลาคม 2563 ที่ หน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

นักเรียนนักศึกษาวางพวงรีดหน้ากระทรวงพาณิชย์ ไว้อาลัยพรรคประชาธิปัตย์

นักเรียนนักศึกษา วางพวงรีด ไว้อาลัยพรรคประชาธิปัตย์ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 21 ต.ค.63 ที่หน้ากระทรวงพาณิชย์ ถนนนนทบุรี ต.บางกระสอ อ.เมือง

เปิดวาร์ป! ผู้ก่อตั้ง Telegram ‘พาเวล ดูรอฟ’ เจ้าของฉายา เจ้าพ่อไอทีแห่งรัสเซีย

ทำความรู้จัก ‘พาเวล ดูรอฟ’ เจ้าพ่อไอทีแห่งรัสเซีย ผู้ก่อตั้ง Telegram แอพพลิเคชั่นแชต สุดฮอตในประเทศไทยตอนนี้

ประกาศแล้ว รายชื่อนักแสดง Youth ซีรีส์ในจักรวาล BTS พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม

หลังจากที่ปล่อยให้เหล่า ARMY รอลุ้นกันมา ในที่สุด BTS ก็ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงที่จะมาเล่นซีรีส์ Youth อย่างเป็นทางการแล้ว