“เสื้อแดง” พร้อมไหม! “ฟอร์ด เส้นทางสีแดง” ประกาศตั้งพรรคการเมือง คาด ชื่อ”พรรคเส้นทางสีแดง”

วานนี้ (15 ธ.ค.) เฟซบุ๊ก “ฟอร์ด เส้นทางสีแดง” ของนายอนุรักษ์ เจนตวนิชย์ กลุ่มคนเสื้อแดง ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า

” ผมตัดสินใจแน่นอนแล้วจะจัดตั้งพรรคการเมืองของประชาชน ในสัปดาห์​หน้าจะไปกกต.เพื่อจดทะเบียน​จัดตั้ง​ พรรคนี้จะเป็นพรรคการเมืองที่ก่อกำเนิดโดยกลุ่มนักต่อสู้​เพื่อประชาธิปไตย​ อุดมการณ์​ของพรรคคือต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยและความ​ยุติธรรม​ในสภา​ พัฒนายกระดับคุณภาพ​ชีวิตคนไทยโดยเฉพาะชาวรากหญ้า ชื่อของพรรคที่เตรียมไว้มีสองชื่อ​ ชื่อแรกพรรคเส้นทางสีแดง​ (Red Path​ Party) ชื่อที่สองพรรคประชาชนอยากเลือกตั้ง​ (Citizen​ Want​ Election​ Party)”

โดยนายอนุรักษ์ ได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่า “เรื่องนี้ผมได้พูดหน้าเฟสมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และมาคิดแบบเป็นจริงเป็นจังมากขึ้นในช่วงที่นอนพักรักษาตัวหลังจากถูกทำร้ายร่างกาย ผมทำกิจกรรมมา 9 ปี ปั่นจักรยานเยี่ยมชาวบ้านมาทั่วประเทศ ปั่นเพื่อประชาธิปไตยถึง 6 ประเทศในเอเซียเกือบสองหมื่น กม. ทำกิจกรรมเยี่ยมคนในเรือนจำมาสองปีกว่า รณรงค์ Vote NO ไม่รับร่างรัฐธรรมนูญ รณรงค์เลือกตั้งหลายสิบครั้ง บริจาคเงินและสิ่งของในกิจกรรมนับล้านบาท ไม่มีกิจกรรมใดที่ไม่สำเร็จ ผมทำกิจกรรมมานานถึง 9 ปี และผมคิดว่าผมอิ่มตัวกับกิจกรรมแล้ว ภารกิจของผมในปีหน้าคือรณรงค์แก้ไขรัฐธรรมนูญพร้อมไปกับการตั้งพรรคการเมืองเพื่อเตรียมพร้อมในการเลือกตั้งครั้งหน้า ขอแจ้งข่าวมิตรสหายที่ร่วมทำกิจกรรมและให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการมา ณ ที่นี้”

โจรใจบาปย่องเข้ากุฏิพระขโมยเงินเก็บเอาไว้ใช้กิจสงฆ์ วัดศรีเมืองทอง อ.เมือง จ.อุดรธานี

ขโมยเงินวัด พระสงฆ์ให้ปากคำกับตำรวจ หลังจากที่ได้เกิดเหตุ โจรใจบาปย่องเข้ากุฏิ เพื่อขโมยเงินเก็บ ที่เอาไว้ใช้กิจสงฆ์ วัดศรีเมืองทอง อ.เมือง จ.อุดรธานี

ร้อง อ๋อ กันเป็นแถว! พริตตี้ แย่งสามี นางร้าย ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ หลังโยง “เป้ย ปานวาด”

เป้ย ปานวาด จากกรณี เพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นข่าวแซ่บอีกครั้งว่า ว่ากันด้วยเรื่องของพริตตี้คนสวยของอิพิม

สาวซื้อทุเรียน 5 พันบาท เน่าหนอนขึ้น แม่ค้าให้เดินทางไปเคลมกว่า 400 กิโลเมตร

ทุเรียน หลังสังคมโซเชียลแห่แชร์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊ก อรวรรยา ผ้าไหมแท้ทอมือ ซึ่งได้มีการโพสต์เรื่องราวหลังซื้อทุเรียนภูเขาไฟ

“สุภรณ์” ขึ้นเหนือ ถอนรากถอนโคน เสื้อแดงทิ้ง ให้กลับตัวกลับใจใหม่

สุภรณ์ อัตถาวงศ์ ลุยล้มหมู่บ้านเสื้อแดงภาคเหนือ รับมอบคืนป้ายหมู่บ้าน เสื้อแดง มวลชน นปช. นับพัน หันใส่เสื้อขาว “รวมไทย สร้างชาติ”

ไอเดียเก๋ก๋วยเตี๋ยวกะละมังชามยักษ์อร่อยเกินคุ้มลูกค้าแห่ชิมสร้างรายได้

ก๋วยเตี๋ยว กะละมังชามยักษ์ อร่อยเกินคุ้มลูกค้าแห่ชิมสร้างรายได้ ร้านก๋วยเตี๋ยวช่างชัย ( ก๋วยเตี๋ยวล้นชาม ) อำเภอสีคิ้ว จังหวัด นครราชสีมา