เปิดประวัติ! รณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส. พลังประชารัฐ จากประเด็นร้อน ดูรูปโป๊ในสภา

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 มีการเผยแพร่ภาพนาย รณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ กำลังเปิดดูภาพโป๊กลางห้องประชุมสภาฯ ในระหว่างการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง ทั้งในโลกโซเชียลมีเดียและระดับสภาฯ ถึงความเหมาะสม ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงว่า มีข้อความส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ แต่ไม่รู้ว่าภาพโป๊เข้ามา จากนั้นก็มีคนส่งขอความช่วยเหลือ อ้างว่าไม่มีเงินกินข้าว ตนเห็นท่าไม่ดี เลยบข้อความทิ้งไป แต่กลับมีภาพของตนที่ออกไปทางเสียหายไปแล้ว ทำให้ชีวิตตอนนี้พังไปทั้งหมด

นาย รณเทพ อนุวัฒน์ เกิดวันที่ 16 ก.พ. 2502 อายุ 61 ปี สำเร็จการศึกษาทั้งในระดับนิติศาสตร์บัณฑิตและนิติศาสตรมหาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง พร้อมทั้งเนติบัณฑิต จากสำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภาอีกด้วย

รณเทพ เครียดจัด! โอดชีวิตพังเพราะดูภาพโป๊ในสภา ล่าสุด เจ้าตัวขอพบชวน หลีกภัยแล้ว

ส.ส.พลังประชารัฐ ชี้แจงแล้ว หลังถูกถ่ายขณะดูภาพโป๊กลางสภา

ศรีสุวรรณ ร้องจริยธรรมเอาผิด สส.พลังประชารัฐ ดูรูปโป๊ในสภาฯ

นายรณเทพ เดิมเป็นทนายความชาวบ้าน ก่อนได้เป็นสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี สภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ในปี 2535 – 2542 ต่อมาจึงเข้ารับตำแหน่งรองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี สภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ในปี 2543 – 2545 และเป็นประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ปี พ.ศ.2546 ส่วนในปี2547 – 2553 รับตำแหน่งเป็นรองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เพราะบริหารแบบนี้ | BRIGHT TALK

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เปิดแนวคิดทัศวีญา กุลวงศ์ กับกลยุทธ์วิธีบริหารธุรกิจในยุคที่มีแต่วิกฤต

ประชาชน จ.ชลบุรี ที่แสดงความไม่พอใจกลุ่มผู้ชุมนุมปลดแอก รวมตัวใส่เสื้อเหลืองต่อต้าน

ประชาชน จ.ชลบุรี ที่แสดงความไม่พอใจกลุ่มผู้ชุมนุม คณะราษฎร เยาวชนปลดแอกล้มล้างสถาบันจึงรวมตัวใส่เสื้อเหลืองต่อต้าน

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ | ขยี้ข่าว by จาม

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ โดยกล่าวว่าเป็นเรื่องปกติที่กลุ่มผู้ชุมนุมจะกดดัน แต่ ส.ส. และ ส.ว. มีวุฒิภาวะต้องตัดสินใจ

แฟนๆ ผุดแฮชแท็ก #เพราะทุกที่คือราชมัง ส่งความคิดถึงให้ GOT7 ได้รับรู้ !!

จากกรณีการเลื่อนคอนเสิร์ต GOT7 อย่างไม่มีกำหนด และทางผู้จัดพร้อมคืนเงินทุกที่นั่ง งานนี้เหล่าอากาเซ่ต่างก็เศร้าไปตามๆ กัน จึงเกิด

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว | ขยี้ข่าว by จาม

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ ปฏิบัติตามมาตร

ไทยภักดี ไม่ยอมรับเปิดสภาวิสามัญ ตอบชัดๆ ปม กปปส.| ขยี้ข่าว by จาม

ไทยภักดี ไม่ยอมรับเปิดสภาวิสามัญ กลุ่มไทยภักดีได้ออกแถลงกาณ์คัดค้านการ เปิดประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญ ในวันนี้ (20 ต.ค.2563) โดยระบุว่า

นักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV) เที่ยวแรกถึงไทยแล้ว

นักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV) เที่ยวแรกถึงไทยแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ