รณเทพ เครียดจัด! โอดชีวิตพังเพราะดูภาพโป๊ในสภา ล่าสุด เจ้าตัวขอพบชวน หลีกภัยแล้ว

นาย รณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพของตนเปิดดูภาพโป๊กลางห้องประชุมสภาฯ เมื่อคืนวานนี้ (17 ก.ย.) ในระหว่างการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 โดยนายรถเทพ ยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้น สร้างความเสียหายและส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานตนอย่างมาก ทุกคนเชื่อไปแล้วว่าตนเปิดดูภาพโป๊กลางห้องประชุมสภาฯ ทั้งที่ความจริงไม่ได้เป็นไปในลักษณะนั้น

นายรณเทพ เล่าว่าในช่วงที่นั่งประชุม มีข้อความส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ แต่ไม่รู้ว่าภาพโป๊เข้ามา จากนั้นก็มีคนส่งขอความช่วยเหลือ อ้างว่าไม่มีเงินกินข้าว ตนเห็นท่าไม่ดี ลเลยบข้อความทิ้งไป แต่กลับมีภาพของตนที่ออกไปทางเสียหายไปแล้ว ทำให้ชีวิตตอนนี้พังไปทั้งหมด

ส.ส.พลังประชารัฐ ชี้แจงแล้ว หลังถูกถ่ายขณะดูภาพโป๊กลางสภา

ศรีสุวรรณ ร้องจริยธรรมเอาผิด สส.พลังประชารัฐ ดูรูปโป๊ในสภาฯ

ขณะเดียว นายรณเทพยอมรับว่าที่ผ่านมามีศัตรูทางการเมืองมาก และเชื่อว่าการที่มีภาพของตนเผยแพร่ออกไปนั้นเป็นการกลั่นแกล้ง ที่ผ่านมาตนทำดีมาตลอดชีวิต อยู่การเมืองมานาน ไม่เคยทำความเสียหาย แต่พอมาวันนี้ มีแต่คนรุมประณาม และไม่มีความเป็นธรรม

ล่าสุด มีรายงานว่านายรณเทพ ได้เข้าพบนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ที่บริเวณหลังบัลลังก์ ห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎรแล้ว พร้อมกับชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งนายชวนก็ได้เตือนให้นายรณเทพระมัดระวัง และให้ชี้แจงต่อสื่อมวลชน

ชวน ชี้ช่องสอบจริยธรรมส.ส.ดูภาพโป๊กลางสภา เคยเตือนให้ระวังตัวแล้ว

“เฟี้ยว์ฟ้าว” เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหา ก่อนเสียชีวิต

เฟี้ยว์ฟ้าว เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหาเรื่องเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน”

เตรียมเรืออพยพส.ส.หนี!! สภาฯยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงรับม็อบ

สภาฯ ยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงรับม็อบ นายสรศักดิ์ เพียรเวช เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมภายหลัง

เปิดอีกมุมของชีวิต “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” กับชีวิตตลกที่ไม่ได้ตลกอย่างที่คิด l Exclusive talk

ถั่วแระ เชิญยิ้ม กับชีวิตตลกที่ไม่ได้ตลกอย่างที่คิด !! ศรสุทธา กลั่นมาลี หรือที่ใครๆรู้จักกันในนาม ถั่วแระ เชิญยิ้ม มีลักษณะเด่นคือไว้หนวด

ตำรวจลั่น!! จ่อเชือด แกนนำหน้าฉากและชักใยเบื้องหลัง โจมตีสถาบันฯ

ตำรวจ จ่อเชือดแกนนำ! พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงแกนนำผู้ชุมนุมและมีการยื่นหนังสือเรียกร้อง

คาเฟ่เมืองลพบุรีประกาศปิดกิจการ แขวนป้ายจวกเก็บภาษีขนาดนี้ “กรูไม่ขายแล้ว”

ร้านภูชาคาเฟ่ ร้านดังในพื้นที่ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ชี้แจงผ่านเพจของทางร้านโดยการประกาศปิดกิจการถาวร ทั้งนี้ทางร้านได้ติดป้ายเผยเหตุผลที่ทำให้ต้องปิดร้านลงด้วย