เรืองไกร แนะ ปารีณา เลิกหนีสื่อ จี้เอาหลักฐานมาแสดง

เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ชี้มีหลักฐานสามารถเอาผิด ปารีณา ไกรคุปต์ ปมถือครองที่ดินเพียงพอแล้ว เลิกบ่ายเบี่ยงหนีสื่อ

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ สมาชิกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการตรวจสอบการถือครองที่ดินของน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า หลักฐานการเอาผิดน.ส.ปารีณาเพียงพอมานานแล้ว เจ้าหน้าที่ควรเร่งเข้าไปดำเนินคดี ไม่ว่าจะเป็น ที่ดินในส่วนของสปก.ที่ต้องเร่งรัดยึดคืน และการดำเนินคดีอาญาในส่วนที่บุกรุกป่าสงวน ส่วนกรณีที่น.ส.ปารีณาฟ้องร้องเจ้าหน้าที่ฐานบุกรุกนั้น เชื่อว่าการกระทำดังกล่าว จะยิ่งสร้างปัญหามากขึ้น และเมื่อเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบจะทำให้น.ส.ปารีณาทำงานยากขึ้น โดยเฉพาะขั้นตอนการซักค้านต่างๆ ที่ต้องสู้กับอัยการ

นายเรืองไกร กล่าวว่า หากผู้มีอำนาจพยายามจะช่วยเหลือน.ส.ปารีณา ไม่ว่าจะเป็นใคร อาจจะติดร่างแหไปด้วย เพราะท่าทีของเจ้าหน้าที่ที่เหมือนเกรงกลัวอำนาจบางอย่าง ดังนั้นฝ่ายบริหารจะต้องลงมาตรวจสอบเรื่องดังกล่าว ทำให้เห็นเป็นตัวอย่างว่าผิดคือผิด ถูกคือถูก ทางที่ดีที่สุดน.ส.ปารีณาควรเอาเอกสารทั้งหมดของเรื่องนี้มาชี้แจงต่อสื่อมวลชนว่า มีการยื่น ภบท.5 ไปกี่ครั้ง มีการเสีย ภบท.11 กี่ครั้ง และครอบครองต่อเนื่องมาจากใครบ้าง เคยอยู่ในนามใครบ้าง และพื้นที่เลขสำรวจขององค์การบริหารส่วนท้องถิ่น (อบจ.)ลงเลขหน้าสำรวจอะไรบ้าง การที่โยนไปมา บ่ายเบี่ยง เลี่ยงหนี เป็นภาพที่ไม่เหมาะสม

สัญญา คุณากร เผยภาพลูกชาย ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ “ขอจีบได้ไหมคะคุณพ่อ”

เรียกได้ว่าแชร์กันทั่วโซเชียลสำหรับลูกชายของพิธีกรชื่อดังอย่าง สัญญา คุณากร ที่ออกมาโพสต์ภาพอวดโฉมลูกชายสุดหล่ออย่าง น้องเอม ที่ตอนนี้อยู่ในช่วง

ดับทะลุเกิน 3 พันราย ! ลอสแอนเจลิส ป่วย โควิด19 รวมกว่า 1 แสนราย

โควิด19 ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา รัฐที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นที่สุดในประเทศด้วยจำนวนมากกว่า 10 ล้านคน มีการตรวจพบผู้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อ

สลด! เกิดเหตุ รถบัสโดยสาร เสียหลักพุ่งตกทะเลสาบในจีน ดับ 21 ราย(คลิป)

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับ รถบัสโดยสาร ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองอานซุน มณฑลกุ้ยโจวของจีน เมื่อเวลา 11.45 นาที ในวันนี้(7 ก.ค.63) ตามเวลาท้องถิ่น

รถพ่วงชนเสาไฟฟ้า หักโค่นกลางดึก สะเก็ดไฟร่วงเต็มถนน รถเล็กขับตามสติดีมาก

คลิป เหตุการณ์ รถพ่วงชนเสาไฟฟ้า บนถนนปรีดีพนมยงค์ มุ่งหน้าแยกคลองตัน เนื่องจากฝนตกและถนนลื่น ส่งผลให้เสาไฟฟ้าทั้งหมด 6 ต้นโค่นและเกิดประกายไฟกระจายทั่วถนน

พรรคเพื่อไทย ค้าน กองทัพสหรัฐฯ เยือนไทย หวั่นโควิดระบาด แนะรัฐบาลคิดให้ดี!

พรรคเพื่อไทย นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม กล่าวถึงกรณี ผบ.ทบ.สหรัฐอเมริกา และคณะ จะเดินทางเยือนประเทศไทย ระหว่างวันที่ 9 – 10 ก.ค.