เสรีพิศุทธ์ ร่วมฉลอง “ปีใหม่ ประชาธิปไตยจงเจริญ” กับกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง หน้าอนุสรณ์ 14 ตุลา

กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง จัดงาน “ปีใหม่ ประชาธิปไตยจงเจริญ” หน้าอนุสรณ์ 14 ตุลา แจมด้วย เสรีพิศุทธ์ ลั่นปี 63 จะเช็กบิล 7 กกต. จ่อเอาผิด “บิ๊กตู่” ปมถวายสัตย์ฯ รับตำแหน่ง แน่!

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2562 ช่วงเวลา 17.00 น. ที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา แยกคอกวัว ได้มีกลุ่มมวลชนที่เคลื่อนไหวเรียกร้องรัฐธรรมนูญ กลุ่มต่างๆ อาทิ กลุ่มพลเมืองโต้กลับ กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง กลุ่ม 24 มิถุนาประชาธิปไตยฯ ร่วมกันจัดกิจกรรม “สวัสดีปีใหม่ประชาธิปไตยจงเจริญ” เลี้ยงฉลองส่งท้ายปี 2562 ต้อนรับปี 2563 เพื่อให้กำลังใจมวลชนที่ร่วมกันต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตย และอวยพรปีใหม่แก่นักการเมืองที่ร่วมต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตย

ซึ่งบรรยากาศภายในงาน เรื่มต้นด้วยการร้องเพลงรำลึกความกล้าหาญของเหล่านักเคลื่อนไหวที่เสียชีวิตในเหตุการณ์ทางการเมืองที่ผ่านมา จากนั้นบรรดาแกนนำคนสำคัญ อาทิ นายอานนท์ นำภา ทนายความศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ฯลฯ นำผู้มาร่วมงานร้องรำทำเพลงกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง

ต่อมา พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เดินทางมาร่วมอวยพรปีใหม่ที่งาน และกล่าวปาฐกถาตอนหนึ่งว่า ยินดีกับกลุ่มคนเลือกตั้งที่ศาลพิพากษายกฟ้องชนะคดีชุมนุมหน้า บก.ทบ. และขอให้กำลังใจกับผู้เรียกร้องประชาธิปไตยทุกคน แม้ตอนนี้ถึงแม้จะเป็นประชาธิปไตยยังไม่เต็มใบก็ตาม แต่ก็เชื่อว่าจะผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยดี ทั้งนี้ ตนยังยืนยันว่ารัฐธรรมนูญ 2560 เป็นรัฐธรรมนูญที่เลวร้ายที่สุด ทำให้เกิดการโกงการเลือกตั้งมากมายจนได้ ส.ส. 500 คน ที่แทบไม่คิดทำงานเพื่อประชาชน เพราะต่างซื้อเสียงเข้ามา และได้หัวหน้ายามเป็นนายกรัฐมนตรีบริหารประเทศไม่เป็น จนประชาชนเดือดร้อนทุกหย่อมหญ้า และในต้นปี 2563 ตนจะเดินหน้าดำเนินคดีกับ กกต.ทั้ง 7 คน ในฐานะปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ในการจัดการเลือกตั้งที่ผ่านมาด้วย

นอกจากนี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยังกล่าวอีกว่า จะเดินหน้าเอาผิด พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ในข้อหาปลอมแปลงเอกสารราชการในการถวายสัตย์ฯ เข้ารับตำแหน่ง ต้องไปให้ถึงที่สุด

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นใบตอง ใบตองแห้ง ฝันว่าเก็บใบตอง ตัดใบตอง

ฝันเห็นใบตอง ช่วงนี้คุณจะมีปัญหากับคนในครอบครัวครอบ อาจเป็นเรื่องลูกหลานหรือเป็นเรื่องมรดก ให้ระมัดระวังและคอยดูแลสุขภาพให้ดี

สุดปัง! แฟนคลับ แจ็คสัน หวัง จัดทำโปรเจกต์ป้ายวันเกิด ต้อนรับวันพิเศษ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันพิเศษๆของหนุ่มหล่อหน้าตาดี แจ็คสัน หวัง นักร้องและ CEO คนเก่งของเหล่าแฟนคลับ โดยในเดือนมีนาคม

เปิดประวัติ หมิว สิริลภัส ดาราหัวใจประชาธิปไตย ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้

เรียกได้ว่าเริ่มมีคนสนใจเธอขึ้นมาในทันทีกับ ดาราสาว หมิว สิริลภัส ที่เมื่อวานนี้เธอได้ไปขับรถส่วนตัวไปยังที่ชุมนุมม็อบ 28 กุมภา

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีมังกร

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีมังกร ในเดือนมีนาคม

ครูปรีชาคนเดิม เพิ่มเติมคือทรงผมใหม่

มหากาพย์หวย 30 ล้านที่ยังไม่มีวี่แววว่าจะจบ ซึ่งมีตัวละครหลักอย่าง ครูปรีชา ใคร่ครวญ ที่หลายๆคนคงจำกันได้ดี ล่าสุด ครูปรีชา ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

นายกฯ เสียใจ เหตุ ตร.เสียชีวิตกลางม็อบ สั่งดูแลสวัสดิการเต็มที่ ตามระเบียบ

พลเอกประยุทธ์ เสียใจ เหตุการณ์ ตร.เสียชีวิตกลางม็อบ พร้อมสั่งดูแลสวัสดิการเต็มที่ ชี้ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ เน้นย้ำ เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยประชาชน

หนูนา จวกยับ! ม็อบ28กุมภา ตำรวจไม่มีอาวุธ หรือนี่คือพลุสงกรานต์ล่วงหน้า?

จากเหตุการณ์ ม็อบ28กุมภา กลุ่ม REDEM ได้นัดเคลื่อนขบวนไปยังหน้ากรมทหารราบที่ 1 ซึ่งเป็นที่ตั้งของบ้านพักพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา