ยึดหลักประโยชน์ประชาชน! สิระ เจนจาคะ เผยหลังนำกระเช้าไหว้ เสรีพิศุทธ์ (คลิป)

สิระ เจนจาคะ ส.ส.พลังประชารัฐ ให้เหตุผลกรณีนำกระเช้าดอกไม้ไหว้ปีใหม่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ประธานคณะกรรมาธิการ(ป.ป.ช.) ชี้เป็นผู้น้อยต้องเคารพผู้ใหญ่ ลั่นยึดประโยชน์ประชาชนเป็นหลักในฐานะคณะกรรมาธิการ (ป.ป.ช.)

สิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ (ป.ป.ช.) เปิดเผยในรายการ ทุบประเด็น กรณีหอบกระเช้าดอกไม้เข้าไหว้สวัสดีปีใหม่ 2563 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย ประธานคณะกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (ป.ป.ช.) ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้มีข่าวดรามา ทะเลาะกันแทบตลอดระหว่างประชุม คณะกรรมาธิการ (ป.ป.ช.) ว่า

“คิดว่าปีใหม่เราเป็นคนไทย ก็จะใช้วาระตรงนี้และถือโอกาสนี้ในวันปีใหม่ไป ขอพร ขอโทษ ขอโพยกัน ในสิ่งที่ล่วงเกินหรือสิ่งที่ผ่านมา ทั้งทำถูกบ้าง ผิดบ้าง ก็เป็นเวลาที่เหมาะสม

ซึ่งผมทำในฐานะส่วนตัวเพราะเป็นผู้อาวุโสน้อย มีสิ่งที่เราต้องเคารพผู้ใหญ่ ปกติผมก็ไปมาหาสู่ท่านอยู่แล้วในวันเกิด และปีใหม่ ก่อนจะมาเป็นผู้แทนราษฏร ก็ไปขอพรท่านอยู่แล้ว

แต่เรื่องการทำงานให้อยู่ในกฏระเบียบข้อบังคับ ไม่ให้ออกนอกระเบียบกฏหมาย เราก็ทำแม้ความสัมพันธ์ส่วนตัวจะเคารพท่านอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าพอผมเข้าไปท่านก็จะเป็นอีกลักษณะหนึ่ง แต่หลังจากที่เราได้คุยได้ทำงานรู้มือกันแล้ว สังเกตจากที่ท่านได้คุยปัญหากันนิดๆหน่อยๆ ท่านก็ปรับเปลี่ยนบุคลิก

ก็คิดมาหลายคืน ที่เอากระเช้าไปมอบให้ท่าน เพื่อขอโทษ ขอโพยกัน เพราะว่าท่านยังทำทะเลาะกันอยู่ ผมเห็นสังคม ประชาชน เบื่อหน่ายที่นักการเมืองทะเลาะกัน ดังนั้นควรจะคุยกัน ปรับความเข้าใจกัน จับมือกัน เอาเรื่องของประโยชน์ประชาชนเป็นหลักมากกว่าเรื่องส่วนตัว และแสดงให้เห็นว่าสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชุดนี้ คณะกรรมาธิการชุดนี้ช่วยเหลือประชาชนได้จริง”

ชมคลิปเต็มรายการ “สิระ” โฉมใหม่! ประกาศ ทุบ! บ่อน เชือดข้าราชการโกง! | ทุบประเด็น | 2 ม.ค. 63

คนก็สวย บรรยากาศก็ดี กับ นุ่น วรนุช แซ่บทามกลางหุบเขา อินสวิตเซอร์แลนด์

อิจฉามากแม่กับนางเอกหน้าสวย นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่กำลังกลับมามีผลงานด้านการแสดงอีกครั้ง กับละครความรักวุ่นๆเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้

ครอบครัวก้อยเลี้ยงต้อนรับ พี่ตูน บอดี้สแลม บอกเลยบรรยากาศ เห็นแล้วต้องยิ้มตาม

หลังจากมีโมเมนต์ขอแต่งงานจนสาวๆตาลุกวาวอิจฉากันทั้งประเทศ สำหรับคู่ของ พี่ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี ก็พร้อมลั่นระฆังวิวาห์

“ปวิน” อธิบายชัด! นักธุรกิจให้ พรรคการเมืองกู้เงิน มันคือผลประโยชน์ทับซ้อน

พรรคการเมืองกู้เงิน | วันที่ (21 ก.พ.) นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

“ แม่ยก ปชป. ”เผย 5 ข้อบางพรรคทำได้ บางพรรคห้าม! ทิ้งคำถามยุคนี้หนักกว่ายุคทักษิณ ?

แม่ยก ปชป. | วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 นางกาญจนี วัลยะเสวี แกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก