สมรักษ์ ฟาดกลับปมโดนวิจารณ์สมัคร ส.ส.พรรค พปชร. บอกให้ไปดูบ้านเกิดพัฒนาหรือยัง

สมรักษ์ คำสิงห์ ฟาดกลับปมโดนวิจารณ์สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ลงชิงเก้าอี้ ส.ส.อีสาน บอกให้ไปดูบ้านเกิดพัฒนาหรือยัง

จากกรณี สมรักษ์ คำสิงห์ นักมวยสากล ดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เพื่อเตรียมลงชิงเก้าอี้ ส.ส. จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเจ้าตัว

ท่ามกลางกระแสวิพากย์วิจารณ์อย่างมากจาก ก่อนที่สมรักษ์ จะฟาดกลับ คนที่มาวิจารณ์ตน ว่าอยากให้กลับไปดู ส.ส.ที่บ้านของตัวเองเสียก่อน ว่าบ้านเกิดนั้น มีการพัฒนาบ้างขึ้นหรือไม่ และที่สำคัญอยากถามว่าตนไปทำอะไรผิด ก็เพียงพอแก่ตัวมาก็ต้องการอยากไปพัฒนาท้องถิ่นบ้านเกิด

ขอบคุณภาพtiktok somluck_1616

ซึ่งคนที่บ้านก็สนับสนุนตนเยอะ เขารักก็ เขาก็สนับสนุน ไม่ว่าอยู่พรรคไหน ก็อยากให้ไปพัฒนาท้องถิ่นต่อไป ถ้าตนทำไม่ดีค่อยมาด่ามาต่อว่าตน และที่สำคัญตนอยากเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนักการเมือง ไม่มีโกงกิน ไม่มียุแหย่ และตรงไปตรงมา

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก พรรคพลังประชารัฐ

สำหรับว่าที่ผู้ สมัคร ส.ส.อีสาน พรรคพลังประชารัฐ ประกอบด้วย นายจีระศักดิ์ น้อยก่ำ ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. เลย นายกระแสร์ ตระกูลพรพงศ์ และ นางสาวปภาสิริ ศรีตะบุตร ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. หนองคาย นายอนุสรณ์ แกหลิ่ง ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. บึงกาฬ นางสาวณัฐธ์ภัสส์ ยงใจยุทธ และ นางมารวย อุดมเลิศปรีชา ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. นครพนม นายสุรจิต สัตถาผล นายพจนารถ ธนะราช และ นายอภิลักษณ์ เคนไชยวงศ์

ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. สกลนคร นายชัย คูสกุลรัตน์ และนายสุรพงษ์ พลซื่อ ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. กาฬสินธุ์ นายสมรักษ์ คำสิงห์ ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. ขอนแก่น นางสาวชุติมา โชติธนาจินดา นายธนวัฒน์ ขันธวิชัย นายสุภีรภัทร ภูมิภักดิ์ ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. อุดรธานี นางสาวประภาลักษณ์ สิทธิ ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. หนองบัวลำภู นายกฤษณพงศ์ เจริญวานิช นางจริยา สีกงพลี นายประวัติ กองเมืองปักษ์ และ ส.อ. วิทน โชติเมืองปัก ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. มหาสารคามนางสาวกัญจน์พร วงศ์เวไนย นายเวียง วรเชษฐ ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. ร้อยเอ็ด

อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม

อนุทิน หารือ กกต. แนวทางผู้ติดเชื้อโควิด-19 เดินทางเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

ชัชชาติ ออกโรงจวก IO ใช้ชื่อปลอม โจมตีใส่ร้ายคู่แข่ง แนะหาเสียงอย่างสร้างสรรค์

จุรินทร์ ยื่นฟ้อง อัจฉริยะ หมิ่นประมาททำเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น เกลียดชัง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สารพัดดราม่า บัวขาว แฟนมวยถามทำไมไม่เลิกชก มวยไทย ใช่ของเขมรหรือ ?

สารพัดดราม่า แฟนมวยถาม ทำไม บัวขาว ไม่เลิกชก ถามอีกมวยไทย ใช่ของกัมพูชา หรือ ทำไมถึงยอมรับกติกาไปชก ทั้งที่มวยไทยเป็นศิลปะประจำชาติ

เรื่องน่ารู้ประกันสังคม สิทธิกองทุนเงินทดแทน ฟื้นฟูอาชีพผู้ประกันตน

เรื่องน่ารู้ประกันสังคม ทำความรู้จัก สิทธิกองทุนเงินทดแทน ของผู้ประกันตน ประกันสังคม มีสิทธิฟื้นฟูร่างกายกรณีบาดเจ็บ หรือสูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพ

ฟาร์มจระเข้ร้างภูเก็ต ปล่อยจระเข้อดอยาก จนต้องล่ามตัวใหญ่เพื่อไม่ให้กินกันเอง

กลายเป็นคลิปไวรัลวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ ฟาร์มจระเข้ร้างภูเก็ต ปล่อยจระเข้อดอยากหิวโซ ถึงขั้นต้องล่ามตัวใหญ่เพื่อไม่ให้ออกล่ากิน

สภาร้อนฉ่า! รังสิมา โวยแหลกได้กินไข่เจียว ซัด ส.ส.ขนอาหาร ใส่ถุงกลับบ้าน

รังสิมา ส.ส.สมุทรสงคราม โวยกลางประสภา จวก ส.ส.ขนอาหาร ใส่ถุงกลับบ้านจนหมด ทำ ส.ส.คนมาทีหลังได้กินแต่ไข่เจียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า